Xem nhân tướng người có trán hình chữ M update 2020

b520b8b65df7b4a9ede6

Nhận biết người có trán hình chữ M

tran 9 min

Trán hình chữ M có nghĩa là trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành chữ M tướng trán này thường xuất hiện nhiều ở nam giới hơn là ở nữ giới.

Họ thường tập trung toàn bộ tư duy của họ vào mặt học vấn nên vầng trán của họ thành chữ M.

Trán chữ M hay còn gọi là “Vầng trán nghệ sĩ”

Tính cách của người có vầng trán chữ M

Đàn ông có trán chữ M

Những người đàn ông trán hình chữ M có tính xấu là thiên về lý tính, rất ngoan cố, cố chấp, giữ lập trường của mình đến mức bảo thủ, không chấp nhận quan điểm đóng góp của người khác. Họ sống thiên về lý tính và hành động, nên mọi nghĩ suy đều nghiêng về hành động, lý trí hơn là lý thuyết và tình cảm.

Phụ nữ có trán chữ M

Phụ nữ có trán chữ M thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thêm vào làm những công việc liên quan tới nghệ thuật, nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan tới đầu cơ. Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

Ưu điểm của người có trán chữ M

Những người đàn ông có kiểu trán chữ M thường rất hay tưởng tượng và sáng tạo. Họ luôn tận dụng khả năng của bản thân vào đầy đủ ngành nghề. Những người này thường chọn những công việc giống như là trở thành một nhà nghệ thuật, hay một tác giả, hoặc kỹ sư tin học.

Những người đàn ông trán chữ M luôn thích nghiên cứu khám phá ra những cái mới mẻ, thích hoạt động phiêu lưu, mạo hiểm. Hay nói một cách khác, họ thường có ý chí tiến thủ và sự sáng tạo rất mạnh mẽ.

Tướng số trán chữ M

Người tướng trán hình chữ M là người thông minh, sáng tạo, có trí tưởng tượng dồi dào. Thích sự trải nghiệm mới lạ, có nhiều ý tưởng và có chí tiến thủ rất lớn. Trán hình chữ m được coi là”vầng trán nghệ sĩ” bởi họ thiên về nghệ thuật, thường là những tác giả hay kỹ sư,… Sự nghiệp của những người này khá thành công, tướng số được hưởng giàu sang phú quý.

xem tuong dan ong co tran chu m

Phân biệt trán chữ M 

Đây là trán chữ M

b520b8b65df7b4a9ede6

Còn đây là trán mỹ nhân

4307739196d07f8e26c1

Trán như hình 5 thoạt nhìn hơi giống trán chữ M, nhưng thực tế chỉ có phần giữa chân tóc hơi lồi ra một chút, được gọi là trán mỹ nhân tiêm. Những người có trán này rất hiếu thắng, tò mò và mưu mẹo, họ thường đi xa quê hương để lập nghiệp.

Trán như hình 6 có nửa bên trên hơi ngả ra sau, tạo thành hình gần giống hình bậc thang so với nửa bên dưới. Dạng trán này thường thuộc về người không thông minh, tình cảm hời hợt, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn.

Tạp Chí Phía Trước tổng hợp

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *