Top 13 trang web xem phim tốt nhất 2020 update 2020

Top 13 web xem phim tốt nhất

Web xem phim nào tốt nhất 2020? Nhu cầu xem phim online ngày càng tăng cao đặc biệt là với giới trẻ. Ho muốn cá nhân các hoạt động của bản thân và lựa chọn phim theo ý thích cá nhân của mình. Do vậy mà các trang web xem phim tốt nhất ngày càng được nhiều người tìm kiếm.

Bài viết này, Tạp Chí Phía Trước sẽ chia sẻ giới thiệu với bạn Top 13 trang web xem phim tốt nhất. 13 Trang Web xem phim này sẽ giúp cho bạn có thể xem phim ở bất cứ đâu; thời điểm, thời gian nào và có thể tự chọn lựa những bộ phim theo ý thích của mình. Hãy cùng thao khảo ngay sau đây nhé!

Các trang web xem phim ổn định nhất

1. Phimmoi.net

Phimmoi.net là web xem phim tốt nhất
Phimmoi.net là web xem phim tốt nhất

Nhắc đến xem phim online thì bạn không thể không nhắc tới phimmoi.net. Đây là web xem phim miễn phí thuộc Top đầu tại Việt Nam. Với thiết kế website dễ nhìn, dễ sử dụng và có tính năng đánh dấu các bộ phim yêu thích giúp bạn dễ tìm lại các bộ phim đang theo dõi.

Điều cần thiết hơn là những bộ phim khi chiếu tại đây không gây giật lag, hình ảnh hiển thị rõ nét không quá mờ. Thêm vào đó là còn có chức năng Download phim 720.

Chính vì vậy, Chúng ta không quá bất ngờ khi Phimmoi.net có lượng traffic lớn nhất trong các trang web phim tại Việt Nam hiện nay. Với các cập nhật và update mới như thiết kế lại giao diện với các bộ phim cùng chủ đề giúp người xem dễ dàng tìm kiếm bộ phim mà mình yêu thích hơn.

Có thể nói đây là một trang web xem phim tốt nhất 2020. Khi có tốc độ xem nhanh chóng, không bị giật lag và phần lớn các bộ phim tại Phimmoi.net đều miễn phí.

2. Phimbathu.com

Phimbathu.com là web xem phim ổn định nhất
Phimbathu.com là web xem phim ổn định nhất

Đây là một trang web xem phim có tốc độ tải trang nhanh, ít quảng cáo. Các phim tại đây được cập nhật rất nhanh, có khi là ngay sau khi công chiếu tại rạp. Phim tại đây rất nhiều thể loại như phim chiếu rạp, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim hoạt hình…

Phimbathu.com cập nhật phim rất thường xuyên nên đây là một web xem phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích phim ảnh lựa chọn. Nếu bạn muốn xem các bộ phim mới nhất thì nên lựa chọn Phimbathu.com nhé!

3. Bilutv.com

bilutv.com là web xem phim ổn định nhất
Bilutv.com là web xem phim ổn định nhất

Trang web Bilutv.com được biết đến là web xem phim có số lượng truy cập lớn lớn thứ 2, sau phimmoi.net. Tại đây cập nhất rất nhanh và nhiều những bộ phim nổi tiếng của nước ngoài.

Với đa dạng phim theo nhiều thể loại như: phim gia đình – học đường, thể thao – âm nhạc, kinh di, phim hoạt hình, phim lẻ, phim bộ…  Với mỗi bộ phim sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như năm phát hành, nhà sản xuất, tập phim, thời lượng,….

4. Phim3s.pw

Phim3s.pw là web xem phim ổn định nhất
Phim3s.pw là web xem phim ổn định nhất

Phim3s.pw là web xem phim được ra đời từ lâu nên có số lượng phim khủng, hoàn toàn miễn phí, chất lượng phim tốt. Web xem phim này cũng thường xuyên cập nhật các bộ phim mới và đa dạng thể loại phim.

Nhược điểm lớn nhất ở trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, kể cả quảng cáo popup. Rất nhiều người xem phim không thích điểm này bởi vì nó làm giảm trải nghiệm người dùng do việc cứ liên tục phải tắt quảng cáo.

Nhưng đây là nhược điểm duy nhất và cũng là bắt buộc phải có. Vì nếu muốn trang web tiếp tục hoạt động và cập nhật phim đều đặn cho chúng ta họ cần có chi phí để thực hiện.

Các trang web xem phim miễn phí tốt nhất

5. Xemphimso.com

Xemphimso.com là web xem phim miễn phí tốt nhất
Xemphimso.com là web xem phim miễn phí tốt nhất

Là một web xem phim rất chăm chỉ trong việc cập nhập liên tục các bộ phim mới nhất. Phim ở đây cũng đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Trang web có tốc độ load rất nhanh (đặc biệt là trên Mobile), cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim.

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây nhồi mắt người đọc, nhưng trong lúc bạn truy cập vào một bộ phim bất kỳ, các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt để không làm người xem đợi quá lâu.

Web xem phim này xứng đáng là trang web xem phim miễn phí đáng để bạn thường xuyên truy cập vào để tìm kiếm các bộ phim cho riêng mình.

6. Phim14.net

Phim14.net là web xem phim miễn phí tốt nhất
Phim14.net là web xem phim miễn phí tốt nhất

Phim14.net là web xem phim cung cấp miễn phí phim lẻ, phim bộ, từ trong nước đến Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, … với đa dạng thể loại hành động, tình cảm, thần thoại, kinh dị… Điểm tốt nhất của web xem phim này là các phim mới được cập nhật nhanh, chất lượng phim tốt và sub chuẩn nhất.

Do vậy mà đây là web xem phim được rất nhiều bạn trẻ nghiền phim truy cấp thường xuyên.

7. Hdviet.com

Hdviet.com là web xem phim miễn phí tốt nhất
Hdviet.com là web xem phim miễn phí tốt nhất

Các bộ phim tại đây có chất lượng HD tuyệt vời với độ phân giải từ 240p đến 1080p. Hdviet.com còn cung cấp phim mới và lưu giữ các bộ phim giúp bạn có thể xem lại bộ phim mà mình “không thể bỏ lỡ”.

Ngoài ra, Hdviet.com được yêu thích bởi cung cấp cho người dùng các TV show, phim truyền hình hay đặc sắc cho thiếu nhi, gia đình và các chương trình khoa học đặc sắc cung cấp nhiều khiến thức bổ ích, thú vị.

8. Khoai.tv

khoai.tv là web xem phim miễn phí tốt nhất
Khoai.tv là web xem phim miễn phí tốt nhất

Trang web này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn so với các trang web xem phim được đề cập trong bài viết này. Tuy nhiên, chất lượng với số lượng phim ở đây lại rất tốt, giao diện trang web cũng rất chuyện nghiệp.

Nhưng một nhược điểm khá khó chịu, khi vào phim thì trang web này lại có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu và lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến người xem cảm thấy không hài long.

Web xem phim online nào được yêu thích nhất?

9. Vuviphim.com

Vuviphim.com là web xem phim online được yêu thích nhất
Vuviphim.com là web xem phim online được yêu thích nhất

Trang phim có quảng cáo, đổi lại chúng ta được xem phim HD miễn phí. Tốc độ load rất nhanh và không có popup gây khó chịu cho người xem! Đặc biệt tốc độ upload phim khá nhanh, toàn phim mới trên này!

10. Zingtv.vn

Zingtv.vn là web xem phim online được yêu thích nhất
Zingtv.vn là web xem phim online được yêu thích nhất

Zing TV cũng là trang xem phim chất lượng được nhiều người truy cập. Các bộ phim Việt Nam, nước ngoài hay các chương trình truyền hình thực tế sẽ đều tìm thấy ngay trên Zing TV.

Chúng ta có thể tìm các bộ phim truyền hình theo các quốc gia, thể loại phim hoạt hình, chương trình thiếu nhi, giáo dục,…

11. Vkool.net

Vkool.net là web xem phim online được yêu thích nhất
Vkool.net là web xem phim online được yêu thích nhất

Vkool là trang web xem phim trực tuyến phục vụ miễn phí với các thể loại phim khác nhau từ nhiều quốc gia. Điểm cộng là có rất nhiều phim, xem phim ít bị giật, phim được cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm mà các bạn không thích là có quá nhiều quảng cáo.

12. Kphim.tv

Kphim.tv là web xem phim online được yêu thích nhất
Kphim.tv là web xem phim online được yêu thích nhất

 

Đây là trang web chuyên cung cấp miễn phí phim Hàn Quốc và các chương trình Hàn Quốc. Nếu là fan của KPop thì đây chắc chắn là trang web trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

13. TvHay.Org

Tvhay.org là web xem phim online được yêu thích nhất
Tvhay.org là web xem phim online được yêu thích nhất

Trang web xem phim TvHay.Org là trang web xem phim online với các bộ phim đã được thuyết minh. Điểm trừ của web này đó là nhiều bộ phim đến những tập gây cấn thì link lỗi, không xem được một số tập.

TvHay.Org là trang web xem phim lâu đời được nhiều bạn yêu thích vì rất nhiều phim và được cập nhật phim mới liên tục. Có rất nhiều thể loại phim từ phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, … Phim có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, sub chuẩn với nhiều độ phân giải khác nhau từ 360 – 720 và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên lại có khá nhiều quảng cáo.

Trên đây là một số ít các web xem phim cực hay mà miễn phí. Tuy một số website có quảng cáo khó chịu nhưng thôi, chúng miễn phí mà. Chúng ta được xem phim miễn phí thì cũng nên ủng hộ website bằng cách xem quảng cáo thôi !

Chúc các bạn vui vẻ! Danh sách này sẽ còn được tiếp tục cập nhật thường xuyên nên hãy lưu lại để nhận được các thông tin mới nhất nhé! Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tạp Chí Phía Trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *