Tổng hợp trang hỗ trợ download video và ảnh từ Youtube nhanh chóng nhất hiện nay update 2020

1588136824 1 146

Hiện tại có rất nhiều trang web giúp bạn tải trực tuyến video Youtube nhanh chóng kèm theo nhiều tùy chọn cho định dạng video.

Bài viết dưới đây Tạp Chí Phía Trước sẽ tổng hợp lại những dịch vụ tải video Youtube trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Các trang web tải video Youtube online

1. Website Down.com.vn

1 91
Tải video Youtube

Trang hỗ trợ download video và ảnh từ nhiều mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram, TikTok… Bạn chỉ cần sao chép URL video Youtube vào trang chủ của dịch vụ là có thể tải ngay video về máy của mình.

  • Hỗ trợ download video từ nhiều nền tảng: Down.com.vn cho phép bạn download video với nhiều loại định dạng khác nhau trong đó có: MP4, M4A, 3GP, WEBM, MP3, JPG…..
  • Hỗ trợ nhiều mạng xã hội và các trang web nổi tiếng: YouTube, Twitter, ESPN, Facebook, Instagram,TikTok, IMDb, Vimeo, Dailymotion, Izlesene, Imgur, Tumblr, Bandcamp, TED, LiveLeak, Flickr, Mashable, Soundcloud, 9GAG, Break, TV.com, Tiktok, Odnoklassniki, Udemy

  • Cho phép download định dạng Audio: Hỗ trợ download audio từ: YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp

2. Website Y2Mate.com

Y2Mate là trang web hỗ trợ tải video Youtube, tải âm thanh convert từ video Youtube. Bạn chỉ cần sao chép URL video Youtube vào trang chủ của dịch vụ là được.

Y2Mate còn hỗ trợ người dùng lựa chọn các định dạng tải khác nhau, tùy theo nhu cầu tải của từng người. Mỗi định dạng sẽ kèm theo chất lượng video để bạn tải xuống.

1 92

Một mẹo nhanh để tải video Youtube trên Y2Mate đó là thêm pp đằng sau youtube như hình dưới đây để chuyển sang trang download của Y2Mate.

1 93

3. Công cụ GenYouTube online

Khi bạn nhập liên kết video Youtube bạn muốn tải vài giao diện GenYouTube hay nhập keyword, trang web sẽ mang bạn tới trang mới với giao diện phát video như khi chúng ta phát video trên trang chủ. Bên dưới sẽ là các liên kết download video tại Downloads Links. Các link ở đây sẽ ở nhiều định dạng khác nhau, MP3. MP4, WEBM, 3GP… Kèm theo đó là dung lượng khác nhau để chúng ta chọn lựa.

Nếu link tải video ở phần này gặp vấn đề, người dùng có thể sử dụng link dự phòng ở mục Alternate Links.

Để chuyển nhanh sang giao diện download của GenYouTube chúng ta cũng có thể chèn gen vào trước từ youtube như https://www.genyoutube.com/watch?v=z0A3hvfpN-0 là xong.

1 94

4. Website 10Convert online

10Convert cũng tương tự như những dịch vụ trên, support tải video Youtube và âm thanh Youtube. Ngoài việc chèn URL video Youtube trực tiếp vào dịch vụ, người dùng có thể nhập từ khóa tìm kiếm và 10Convert sẽ tiến hành search cho bạn. Kết quả chỉ cần lựa chọn định dạng và chất lượng video Youtube để tải về là xong

Ngoài ra, 10Convert còn liên kết với trang web Keeplyrics để cung cấp lời nhạc nếu bạn có nhu cầu muốn xem. Để truy cập nhanh trang web 10Convert từ giao diện Youtube, thay cụm từ youtube bằng 10convert như http://www.10convert.com/watch?v=SItFPrgEITM.

1 95

Một mẹo nhanh để tải video Youtube 10Convert  trên đó là thêm 10-đằng sau youtube như hình dưới đây để chuyển sang trang download của Y2Mate.

1 96

 

5. FLVTO trực tuyến

FLVTO giống như 1 trang convert video Youtube sang định dạng MP3, MP4 hoặc AVI. Sau khi đã chuyển đổi sang định dạng mà bạn mong muốn, ngoài việc cho phép tải file về máy tính, FLVTO còn có thêm tùy chọn gửi file qua mail, hoặc tải lên dịch vụ Dropbox.

1588136821 521 1 97

6. Trang web Getvideo.org

Getvideo hỗ trợ bạn tải video Youtube chỉ với định dạng video mp4, webm, 3gp. Nếu so với những dịch vụ khác thì Getvideo có khá ít chọn lựa, bên cạnh đó cũng đủ sử dụng để bạn tải video Youtube về máy tính.

Mẹo nhanh để chuyển trực tiếp giao diện Youtube sang Getvideo đó là thêm gv trước youtube trong URL như https://www.gvyoutube.com/watch?v=pmMjkMtpnTc

1 98

7. OnlineVideoConverter tải video Youtube

Để tải video Youtube trên OnlineVideoConverte, bạn chỉ cần dán URL video Youtube rồi chọn lựa định dạng âm thanh, hoặc định dạng video mong muốn dùng. OnlineVideoConverter có tùy chọn tải video xuống máy tính hoặc lấy mã QR để tải bài hát xuống ĐT, máy tính.

1588136822 998 1 99

8. Trang web PickVideo

PickVideo có giao diện nhìn khá giống với KeepVid, và cách phân loại định dạng tải cũng rất rõ ràng. Sau khi dán URL video vào giao diện PickVideo, chúng ta có thể chọn tải video với âm thanh tại download Video with Sound, tải video không âm thanh download Video without Sound và tải chỉ âm thanh tải về Audio Only.

1588136822 570 1 100

9. Website Converto.io

Trước hết Converto là dịch vụ cho phép tải video Youtube dưới định dạng mp3 hoặc video, nhưng dịch vụ còn hỗ trợ bạn tùy chỉnh chất lượng video, cắt âm thanh, với đoạn âm thanh tùy chọn. Chọn định dạng muốn tải và nhấn biểu tượng bánh răng cưa.

1588136822 35 1 101

Bạn lựa chọn đoạn âm thanh muốn cắt rồi nhấn nút Save để lưu lại đoạn âm thanh đó, nhấn Convert để tiến hành chuyển đổi rồi nhấn Click here để tải về.

10. YooDownload online

YooDownload cung cấp tới định dạng mp4, mp3, 3pg, webm để tải video về máy tính, kèm theo các chất lượng video khác nhau. Sau khi nhập URL video vào giao diện, chúng ta sẽ được chuyển ngay sang trang tải video, rất đơn giản.

1588136823 810 1 102

11. Website 2Conv.com

2Conv cũng sẽ convert video Youtube sang định dạng mp3, mp4, mp4 HD, avi hoặc avi HD. Quá trình chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào định dạng mà bạn sử dụng cũng như chất lượng video mà người dùng sử dụng.

1 103

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Hướng dẫn tải video Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok miễn phí chỉ trong 1 nốt nhạc

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Đừng quên follow các kênh của ATP để cập nhật các kiến thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ Tạp Chí Phía Trước
Website: https://phiatruoc.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/phiatruoc.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *