Tổng hợp kinh nghiệm lập nghiệp ở Sài gòn mới nhất 2020 update 2020

1587879320 lập nghiệp ở sài gòn

Lập nghiệp ở Sài gòn là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề lập nghiệp ở Sài gòn. Trong bài viết này Tạp Chí Phía Trước Tổng hợp kinh nghiệm lập nghiệp ở Sài gòn mới nhất 2020

Lập Nghiệp ở Sài Gòn

Tổng hợp kinh nghiệm lập nghiệp ở Sài gòn mới nhất 2020

1. kinh doanh gì ở hcm – bán hàng bđs

1.1 kinh doanh nhà trọ cho sv và người lao động có thu nhập thấp

hcm là một thành phố hoa lệ, lượng sinh viên và người lao động đổ về hcm không ngừng grow up đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở chưa có khi nào dừng lại. Chính vì thếmua bán nhà trọ cho sinh viên và người doanh thu thấp thuê là một trong những ngành hái ra tiền ở Sài Gòn. Nếu còn chưa biết nên mua bán gì ở hcm, thì bạn đủ sức xem qua ý tưởng này. Một số mẹo để đầu tư mua bán nhà trọ giống như sau:

  • Xây dãy trọ cho thuê với mức giá trung bình.
  • Xây chung cư mini cho người đi làm thuê với mức giá cao hơn.
  • Xây văn phòng cho thuê.

kinh doanh gi o sai gon 1

kinh doanh gì ở Sài Gòn? – Cho thuê phòng trọ

Nếu có lượng vốn lớn thì việc mua bán ở Sài Gòn cùng việc bán hàng bds không quá khó. không những thế ở phân khúc nào cũng vậy, luôn có nhưng rủi ro nhất định. Đồng vốn không % thuận với sự hạn chế nguy cơ. Cần hiểu rõ mình đang làm gì, tính toán từng bước trước khi tiến hành đầu tư. Nên nhớ khảo sát thị trường thật kỹ, và chỉ đầu tư khi khi phân khúc trong khu vực đó cần, và bạn phải phân tích được tiềm năng của dự án trước khi khởi đầu

ví dụ mẹo thực hiện:

➡plan và kinh nghiệm mua bán phòng trọ

➡kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê

1.2 mua bán gì ở Hồ Chí Minh – kinh doanh bất động sản “mượn”

phương pháp sử dụng giàu ở Sài Gòn, khi nghĩ đến đầu tư bđs chắc hẳn ai cũng nghĩ số tài nguyên sẽ rất lớn lên đến cả nhiều tỷ đồng. Nhưng k hẳn, bạn cũng đủ nội lực kiếm tiền từ bđs bằng một số tài nguyên khiêm tốn hoặc thậm chí k cần vốn. Dưới đây là một vài ý tưởng:

  • Môi giới tìm nhà trọ cho khách.
  • Thuê nhà nguyên căn chia phòng rồi cho thuê lại kiếm lời.
  • Môi giới kinh doanh bds từ trung đến cao cấp với thu nhập tính theo % trị giá bds.

Tùy mỗi thể loại mà bạn có những quyết sách về kế hoạch kinh doanh khác nhau, phân khúc mở rộng cho all các cá nhân có tham vọng sử dụng giàu ở Hồ Chí Minh. Đây là thời cơ kiếm tiền ở Hồ Chí Minh không nên bỏ lỡ dành cho các bạn có vốn vài tỷ đồng nhưng chưa biết nên mua bán gì ở Hồ Chí Minh đấy!

Để việc kinh doanh trở nên kết quả, bạn có thể đầu tư thiết kế website bdssv, người lao động hay người có nhu cầu thuê nhà trọ cho đến nay đều có thói quen tìm kiếm thông tin thông qua Internet, thế nên việc lập ra một web sẽ làm bạn tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng hơn. Sapo dành tặng 15 ngày demo miễn phí hoàn toàn những tính năng, sao bạn lại không thử chứ.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

dùng thử miễn phí!

2. buôn bán gì ở Hồ Chí Minh – xây dựng quán đồ ăn vặt

Nếu bạn có thích thú mua bán nhưng chưa biết nên mua bán gì ở Hồ Chí Minh thì xây dựng quán đồ ăn vặt là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Mô hình mua bán ở Sài Gòn này k cần quá nhiều vốn nhưng đòi hỏi bạn là một người năng động luôn chân luôn tay cũng như có hiểu biết nhất định về ẩm thực đường phố. không những thế, ý tưởng mua bán ở Sài Gòn này thích hợp làm nhóm bạn trẻ hơn là một mình.

khuynh hướng lựa chọn những quán ăn mau với những món ăn thuần đơn giản vừa mới dần chiếm được chỗ đứng và ngày càng nở rộ. phân khúc hướng đến chủ yếu là các bạn trẻ, những người like chân trời thoáng đãng, mau gọn và thêm vào với túi tiền của họ.

kinh doanh gi o sai gon 2

xây dựng quán ăn vặt là một trong những nghề hái ra tiền ở hcm

so với hướng dẫn sử dụng giàu ở Sài Gòn này thì địa điểm đặt quán ăn của bạn chiếm một vị trí vô cùng cần thiết, quyết định lượng khách cũng giống như thành đạt dài hạn. Vì phục vụ phần lớn là các bạn trẻ nên phong cách trang trí cũng giống như các dịch vụ đi kèm cần thích hợp với đối tượng này. Các bạn trẻ cho đến nay like những thứ độc lạ, những style bụi bụi đường phố. Những món ăn k cần quá lạ nhưng phải ngon và sạch. Tiếng lành đồn xa, nếu quán của bạn đạt được những tiêu chí, ngon bổ rẻ hay xinh lạ độc thì chả thực khách nào đủ nội lực chối từ được đúng không? Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên sử dụng gì ở hcm thì hãy cân nhắc mở quán ăn vặt nhìn thấy sao nhé!

Một số gợi ý:

➡15 món ăn vặt hcm dễ bán, lãi cao

➡hướng dẫn lập kế hoạch mở quán ăn vặt

3. kinh doanh gì ở Sài Gòn – mở shop mỹ phẩm, sử dụng đẹp

Nhiều người lập nghiệp ở hcm vừa mới giàu lên nhờ mô hình kinh doanh này. Nếu chưa biết nên mua bán gì ở hcm, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc gầy dựng shop mỹ phẩm, làm đẹp. Đây được coi là một trong những nghề hái ra tiền ở Sài Gòn, bởi vì làm xinh là nhu cầu thiết yếu thời nay k chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ mà ngay chính cánh đàn ông cũng được hướng tới.

mở một shop mỹ phẩm và các món hàng kèm dịch vụ chăm sóc làm đẹp cũng là một hướng đi tiềm năng để khởi nghiệp nếu chưa biết hướng dẫn làm giàu ở Hồ Chí Minhbên cạnh đó, để thực hiện ý tưởng này thì bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về mỹ phẩm cũng giống như hướng dẫn trang điểm, sử dụng đẹp thường thích hợp cho các bạn nữ hơn.

kinh doanh gi o sai gon 7

gầy dựng shop mỹ phẩm cũng là cách sử dụng giàu ở Sài Gòn được nhiều bạn theo đuổi

hòa hợp bán hàng mỹ phẩm online, bằng cách tạo website bán mỹ phẩm, hòa hợp truyền bá trên các fanpage hay Facebook kèm chỉ dẫn hướng dẫn trang điểm từ chính những hàng hóa của cửa hàng mình thì còn gì bằng đúng không? Hãy thử cân nhắc ví dụ này của Blog Sapo nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh gì ở hcm nhé!

thiet ke website ban hang 1

bán hàng online là cần phải có website

Bạn đã có web sale chưa? quảng bá món hàng cho 90 triệu người Việt, xúc tiến gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và khởi đầu thôi nào.

note thị trường đồ mỹ phẩm càng tăng trưởng, các bạn có hướng đi này thì càng phải nhắc nguồn nguồn của các sản phẩm nhập vào của mình nhé. Hãy kiếm tìm và chọn cho mình một mối hàng có độ tin tưởng cao để sử dụng ăn lâu dài. Đừng ham giá tốt mà phân phối những món hàng k giải quyết được nhu cầu, nên nhớ những người dùng sản phẩm chính họ mới là người cảm nhận rõ nhất chất lượng. chọn những nhãn hiệu có uy tín cũng giống như nhập gốc mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài cũng là một sự chọn k tồi đâu. Và như vậy là bạn vừa mới đủ sức mua bán ở hcm với mô ảnh này rồi.

sử dụng giàu ở Hồ Chí Minh với mô ảnh này thế nào? Dưới đây là một số gợi ý:

➡Chi tiết plan mua bán mỹ phẩm

➡kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm lãi cao

4. Nên kinh doanh gì ở Sài Gòn – mở shop thời trang, phụ kiện

Nhu cầu sử dụng xinh chưa bao giờ dừng lại, dĩ nhiên một phần của tiền lương chúng ta đầu tư cho vẻ bề ngoài. Các chị em dù có cả tủ quần áo nhưng vẫn k cưỡng lại được khi thấy những bộ cánh mới. Nắm bắt tâm lý này không ít cửa hàng quần áo mọc lên như nấm. kinh doanh shop thời trang được coi là một trong những nghề hái ra tiền ở hcm nếu bạn chưa biết nên bán hàng gì ở Sài Gòn. Tuy nhiện, kiếm tiền ở Hồ Chí Minh bằng phương pháp đầu tư cửa hàng quần áo ngày nay có phải vừa mới quá muộn… Câu trả lời là k bao giờ quá muộn nếu bạn tiếp cận đúng mẹo và đúng đối tượng.

kinh doanh gi o sai gon 6

Nên làm gì ở Sài Gòn? – gầy dựng shop quần áo, phụ kiện

Với mẹo làm giàu ở Sài Gòn này, tùy vào đối tượng của bạn mong muốn hướng đến là trẻ em, thanh niên hay người có tuổi mà có những hướng refresh để phù hợpví dụ, bạn mở shop kinh doanh quần áo trẻ em thì từ style trang trí, hàng hóa đến những dịch vụ không giống đều tụ họp cho các bé. Thậm chí cần có cả chân trời cho các bé vui chơi. Đội ngũ nhân viên bán hàng cũng phải là một người yêu trẻ con và biết cạnh “nịnh” các bé nữa đấy…

Một số gợi ý:

➡trải nghiệm kinh doanh shop quần áo trẻ em lãi cao

➡trải nghiệm mua bán quần áo cần nhớ

➡chia sẻ các mối get sỉ quần áo giá tốt

kinh doanh ở Sài Gòn với một shop quần áo, phụ kiện đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Tại đây những chợ đầu mối sỉ lẻ có tiếng như chợ Bến Thành, chợ Tân Bình hay chợ An Đông luôn sẵn sàng cung cấp cho cửa hàng của bạn những món hàng ưng ý với mức giá chuẩn nhất. Đó, rõ ràng có rất nhiều ý tưởng để bạn lựa chọnk còn thắc đắt tiền nên kinh doanh gì ở Sài Gòn nữa nhé.

Với một kế hoạch được hoạch định rõ ràng, một đầu óc tinh tế và một tâm thế sẵn sàng học hỏi thì bạn có thể chinh phục mọi đối tượng khó tính nhất… tất nhiên đây là một trong những ngành hái ra tiền ở hcm đáng để bạn cân nhắc nếu vẫn chưa biết sử dụng gì để sống ở hcm nhé!

5. Nên làm gì ở hcm – xây dựng nhà hàng, quán nhậu

Việt Nam nằm trong top đầu các nước tiêu thụ rượu bia. Lập nghịêp ở Sài Gòn cùng một nhà hàng hay một quán nhậu cũng là một phương pháp kiếm tiềnở hcm đầy tương lai đúng k.

Vậy bắt đầu với một nhà hàng của riêng mình để lập nghiệp ở Sài Gòn, bạn nên có những gì?

định hướng rằng bạn làm gì và hướng đến đối tượng nào? Vị trí đặt ở đâu để lôi kéo được lượng khách đều đặn? kinh doanh những món gì, gốc nguyên liệu lấy ở đâu? Mình tự sử dụng hay thuê người làm?…

kinh doanh gi o sai gon 5

Nên mua bán gì ở Sài Gòn – xây dựng nhà hàng, quán nhậu

so với ý tưởng kinh doanh ở Sài Gòn này, vốn ban đầu cũng là một bài toán khó. dĩ nhiên, nếu bạn có tiềm lực về kinh tế thì khỏi lo, nhưng nếu k đủ điều kiện thì hãy diễn ra từ một quán ăn nhỏ thôi.

Nhà hàng, hay quán nhậu cũng cần có một chân trời thoáng thường là mặt đường tiện lối đi lại. Sẽ mất nhiều chi phí thuê mặt bằng hay các phụ phí không giống nhưng đó là điều kiện quan trọng để tăng trưởngbên cạnh đó, nếu đạt được lượng khách đều đặn thì việc có một thu nhập hàng chục triệu một tháng, từ đó làm giàu ở hcm chẳng hề quá xa vời đâu

Một vài ví dụ cho bạn:

➡5 ý tưởng kinh doanh nhà hàng ở Hồ Chí Minh

➡Cẩm nang kinh doanh nhà hàng từ A- Z

6. mẹo sử dụng giàu ở Sài Gòn – xây dựng quán cà phê

Bạn từng nghĩ mình sẽ lập nghiệp ở Sài Gòn với một quán cà phê được bài trí độc đáo theo phong cách của riêng mình. Những quán cà phê được trang trí từ những lốp xe cũ, hay kết hợp đồ handmade, tranh tường… đã thu hút được k ít những bạn trẻ thích sự độc đáok chỉ thỏa sức cho thích thú làm chủ của một mình mà còn là một trong những ngành hái ra tiền ở đất Sài Gòn hoa lệ hoàn toàn khả thi.

kinh doanh gi o sai gon 4

mở quán cafe nếu chưa biết nên mua bán gì ở Sài Gòn

làm sao không bị lôi vào vòng luẩn quẩn giống như các quán cà phê ế ẩm khác ở Sài Gòn?

Thường thì các quán cà phê thời gian đầu rất đông khách và vắng dần sau khi hoạt động một vài tháng. Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc sang chảnh. Hãy luôn chăm chỉ làm mới dịch vụ hay sáng xây dựng những đồ uống đi theo thị hiếu của khách hàng. Ở hình thức kinh doanh này bạn nên hòa hợp phòng trà có những cánh cửa cho các bạn trẻ thể hiện mình với ca nhạc hoặc tài lẻ chẳng hạn.

Một vài ví dụ để mua bán cafe tại hcm thành công:

➡10 bài học cần nhớ khi mở quán cafe kinh doanh

➡Cẩm nang kinh doanh cafe từ A – Z

7. làm tour giá rẻ hòa hợp phượt tìm tòi Hồ Chí Minh

Viet Nam, một quốc gia thuộc Đông Nam Á, sở hữu khá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, không ít địa danh sử dụng mê mẩn khách du lịch, bởi những tòa thiên nhiên tráng lệ, và những món ăn hấp dẫn đến say lòng. Vậy tại sao bạn k thực hiện cách làm giàu ở Hồ Chí Minh với việc xây dựng tour du lịch.

Lượng khách trong nước và nước ngoài đến với hcm ngày càng tăng trưởng. Những điểm đến không thể bỏ qua với những nhân chứng sống của chiến tranh giống như Địa đạo Củ Chi, bảo tàng chứng tích chiến tranh, bảo tàng Hồ Chí Minh… những địa điểm tôn giáo tín ngưỡng như Nhà thờ Đức Bà hcm hay những khu vui chơi nổi tiếng giống như công viên văn hóa Đầm Sen, chợ Bến Thành… càng sử dụng cho Sài Gòn trở thành một tp đáng đến.

kinh doanh gi o sai gon 3

Nên mua bán gì ở Sài Gòn? – xây dựng tour du lịch giá tốt

Nắm bắt cơ hội đổi đời sử dụng tour du lịch giá rẻ dạo quanh hcm hòa hợp phượt cũng là một trong những ngành hái ra tiền ở Hồ Chí Minh. Một số khách mong muốn tự mình tìm hiểu tìm hiểu con người Hồ Chí Minh nhưng một số không giống lại mong muốn sự quy củ, có lịch trình và an toàn với chỉ dẫn viên và các dịch vụ ăn ở trọn gói.

Nên nhớ luôn có những đối thủ cạnh tranh cùng những ý tưởng lôi kéo khách hàng hoàn toàn đủ nội lực lấn át bạn hay những nhà cung cấp có uy tín từ lâu cũng sử dụng cho phân khúc tour trở nên khó nhằn hơn. giá cả chuẩn cũng như phong trào phượt hay homestay cũng là một vũ khí để phát triển dịch vụ tour du lịch của bạn đấy. Nếu muốn mua bán ở Sài Gòn một hướng dẫn nghiêm túc, hãy trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ phong phú cũng giống như những nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự sáng tạo và một vài ý tưởng táo bạo sẽ để lại ấn tượng rất tích cực cho cuộc đời bạn đấy.

Hãy lắng nghe họ mong muốn gì, sử dụng họ hài lòng với dịch vụ của bạn. Dần dần phân khúc sẽ rộng mở và cơ hội làm giàu tại Sài Gòn này không hề khó đâu.

Sẽ còn rất nhiều mẹo làm giàu ở Hồ Chí Minh, nhưng Blog Sapo xin phép chỉ gói gọn ở một số ý tưởng này thôi. Nếu bạn chưa biết nên làm gì ở Hồ Chí Minh và thấy mình đâu đó trong này, nhưng còn ngại ngùng thì hãy luôn nhớ cơ hội luôn chia đều cho mỗi người.

Nguồn: Sapo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *