Phần mềm hỗ trợ tự động bán hàng trên Shopee tốt nhất hiện nay – Simple Shopee update 2020

simple shopee

Bạn đang kinh doanh trên Shopee và quan tâm đến các công cụ hỗ trợ tự động. Sau đây ATP sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hỗ trợ tốt nhất trên thị trường giúp bạn cải thiện hiệu suất bán hàng cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng cao hiệu quả bán hàng trên shopee.

Xem thêm: Phần mềm hỗ trợ bán hàng Simple Shopee MIỄN PHÍ! 

Phần Mềm Simple Shopee

Đây là công cụ miễn phí do ATP phát triển hỗ trợ một số tính năng hữu ích trên Shopee. Giúp các Shop tự động hóa & dễ dàng spy một số hoạt động trên shopee của các shop khác. Với nhiều tính năng hữu ích như:

1. PHÂN TÍCH SẢN PHẨM TRÊN SHOPEE (http://shopee.phiatruoc.vn/analyze)

Bạn nhập đường link một sản phẩm bất kỳ trên Shopee, công cụ sẽ trả về các kết quả chi tiết liên quan đến sản phẩm đó như:
Ex một sản phẩm thực tế: https://sum.vn/dzGKA. Kết quả trả về sẽ như sau:

– Ngày đăng: 7/8/2018
Giá bán: 68.000 ₫
Trung bình bán mỗi ngày: 9
Trung bình doanh thu ước tính mỗi ngày: 592.019 ₫
Tồn kho: 186
Chi tiết bán hàng:
Tổng số sản phẩm đã bán: 3725
Doanh thu ước tính: 204.000 ₫
Tên Đã bán Giá bán Doanh thu ước tính Tồn kho
kẻ xanh trắng 2 68.000 ₫ 136.000 ₫ 111
kẻ be nude 1 68.000 ₫ 68.000 ₫ 75
kẻ hồng nâu 0 68.000 ₫ 0 ₫ 0
Thông tin khác:
Comments: 302
Likes: 5947
Rating trung bình: 4.701623
Rating tổng:
Danh mục: Thời Trang Nữ, Đầm, Đầm dáng suông

simple shopee
Phần mềm bán hàng trên Shopee

2. CHỨC NĂNG BACKUP DỮ LIỆU TRÊN SHOPEE (http://shopee.phiatruoc.vn/backup)

Việc bạn tạo 1 shop với hàng trăm sản phẩm đã tốn rất nhiều thời gian. Nếu vô tình shop bạn bị khóa hay gặp vấn đề gì với tài khoản, vì việc có dữ liệu backup trước đó sẽ khỏe công sức hơn rất nhiều.
Không dừng lại ở đó, chức năng này còn hỗ trợ bạn backup dữ liệu trên 1 shop bất kỳ. Từ đó phân tích, nghiên cứu & có thể clone lại nội dung của một shop khác dễ dàng…

backup san pham tren shopee

3. CHỨC NĂNG QUẢN LÝ NHIỀU SHOP TRÊN SHOPEE (comming soon)

Thông thường chỉ có 1 tài khoản thì lợi thế cạnh tranh của bạn sẽ thấp. Tại sao chúng ta không tạo nhiều tài khoản & mật độ xuất hiện nhiều hơn chứ???
Tuy nhiên việc tạo ra nhiều shop sẽ tốn nhiều thời gian, cũng như quản lý nhiều shop khá khó khăn. Công cụ Simple Shopee này sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên…
– Quản lý nhiều shopee cùng lúc tại một nơi dễ dàng
– Dữ liệu & tin nhắn đổ về 1 nơi để quản lý
– Chat tương tác lại với khách hàng cũng như quá trình xử lý đơn hàng dễ dàng
– …

4. TĂNG LƯỢT THEO DÕI TRÊN SHOPEE TỰ ĐỘNG (comming soon)

Chức năng này khá hay ho, và rất nhiều shop kinh doanh trên shopee thích điều này. Tại công cụ sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng trao đổi các lượt theo dõi giữa các shop với nhau, để số lượng theo giõi shop sẽ nhiều hơn. Điều này mang lại ý nghĩa rất lớn:
– Giúp shop tăng uy tín với với khách hàng
– Giúp tăng niềm tin mua hàng
– Giúp có lợi thế đề xuất lên top trên Shopee dễ dàng hơn
-> Từ đó tăng lượng đơn hàng bán được một cách dễ dàng

5. TÌM SẢN PHẨM HOT TRÊN SHOPEE (comming soon)

Đây là chức năng khá hay ho chỉ có tại công cụ Simple Shopee này. Giúp bạn tìm ra các sản phẩm bán chạy với hàng nghìn đơn mỗi ngày. Từ đó rút ra những bài học đúc kết để ứng dụng & có thể đạt kết quả tương tự…

6. TÌM TỪ KHÓA HOT TRÊN SHOPEE

Chức năng này tại phần mềm Simple Shopee của ATP phát triển giúp bạn gợi ý ra những từ khóa hot nhất trên shopee ở thời điểm hiện tại. Phân tích tỷ lệ cạnh tranh, ngành nghề có lợi thế để kinh doanh trên shopee. Từ đó giúp bạn phân tích & lựa chọn sản phẩm, mẫu mã tốt hơn để bán hàng

7. TỔNG KẾT KÊNH BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE VỚI PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG HỖ TRỢ

Với những gì hỗ trợ từ công cụ Simple Shopee này, ngoài việc giúp shop cải thiện hiệu suất, clone shop hay quản lý nhiều shop. Việc phân tích sẽ giúp shop biết mình cần nhập sản phẩm như thế nào? Mẫu mã ra sao? Màu Sắc? Số Lượng?,… Để tránh hàng tồn hoặc bán hàng sản phẩm không phù hợp với thị trường…

Rõ ràng công cụ này mang lại rất nhiều lợi ích để shop bán hàng hiệu quả trên Shopee. Ứng dụng tốt & tư duy tốt thì kênh Shopee này cũng có thể giúp bạn bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày mà không phải tốn quá nhiều nguồn lực hay công sức.

Shopee là kênh bán hàng RẤT TUYỆT hiện nay mang lại hiệu quả rất cao. Với những sản phẩm phù hợp để kinh doanh trên này không có lý do gì chúng ta không tạo shop và đưa sản phẩm lên đây để bán hàng.

ATP sẽ tiếp tục nâng cấp, thêm mới tính năng sản phẩm trong thời gian tới. Hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ các shop sử dụng. Cám ơn! Chúc shop kinh doanh hiệu quả trên shopee!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *