LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG update 2020

Dịch vụ ăn uống

Mục lục bài viết

Hướng dẫn của chúng tôi về việc bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm tất cả các thông tin cần thiết để giúp bạn quyết định xem loại hình doanh nghiệp này có phù hợp với bạn không. Tìm hiểu về các hoạt động hàng ngày của một chủ doanh nghiệp phục vụ thực phẩm, thị trường mục tiêu điển hình, tiềm năng tăng trưởng, chi phí khởi nghiệp, cân nhắc pháp lý và hơn thế nữa!

Hình ảnh doanh nghiệp phục vụ

Tổng quan về kinh doanh

Tùy thuộc vào cách thức cấu trúc của nó, một công ty phục vụ cung cấp thực phẩm cũng có nhũng yêu cầu và tiêu chuẩn riêng. Chẳng hạn như cung cấp thực phẩm cho một sự kiện, buổi thuyết trình, các cuộc họp hặc là các công ty tiêu thụ thực phẩm số lượng lớn tuy nhiên là làm sao để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Một số nhà cung cấp từ bỏ các sự kiện riêng hoàn toàn, chọn tham gia các sự kiện công cộng theo mùa, như các trò chơi thể thao và lễ hội…

Doanh nghiệp này phù hợp với ai?

Nếu bạn là người tự khởi nghiệp, đam mê nấu ăn và giải trí, sở hữu một ít kinh nghiệm về công việc kinh doanh ăn uống của riêng bạn có thể là nghề nghiệp lý tưởng cho bạn. Do tính chất của ngành công nghiệp ngày nay, bạn sẽ cần sống, ăn và hít thở, phục vụ trong vài năm đầu tiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu bạn cố gắng phần thưởng đó chính à giúp bạn vượt xa rủi ro và sinh lợi nhuận.

Điều gì xảy ra trong một ngày điển hình tại một doanh nghiệp phục vụ?

Có lẽ bạn đang mường tượng mình trong bếp ngày này qua ngày khác. Nhưng có quá nhiều thứ để đi vào hoạt động kinh doanh ăn uống.

Hầu hết các ngày sẽ bao gồm các hoạt động sau:

 • Trả lời email và điện thoại yêu cầu từ khách hàng tiềm năng
 • Gặp gỡ khách hàng tiềm năng để thảo luận chi tiết
 • Gặp gỡ với khách hàng mới để thảo luận về thực đơn cho sự kiện của họ, cung cấp thử nghiệm hương vị và hoàn thiện chi tiết
 • Đặt hàng thực phẩm cho các sự kiện sắp tới và chấp nhận giao hàng
 • Phối hợp với các nhà hoạch định hành chính, quản lý địa điểm và tất cả các cá nhân khác tham gia vào một sự kiện cụ thể
 • Phối hợp với các nhà cung cấp về đồ sứ, đồ thủy tinh, đồ dùng, bàn và ghế
 • Chuẩn bị và giao thức ăn
 • Thiết lập khăn trải, thảm,miếng lót vvv
 • Thiết lập menu thực phẩm (nếu được phục vụ theo kiểu tự chọn) và / hoặc phục vụ thức ăn cho khách
 • Quản lý nhân viên đang làm việc sự kiện, vì vậy mọi người đều hiểu vai trò của họ
 • Dọn dẹp trong và sau sự kiện
 • Theo dõi với khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và nhận phản hồi

Một trong nhiều lợi thế để điều hành một doanh nghiệp phục vụ, là không có hai ngày giống nhau. Ngoài các nhiệm vụ quản trị tiêu chuẩn đi kèm với việc điều hành một doanh nghiệp, các nhiệm vụ của bạn sẽ thay đổi nhiều như các khách hàng thuê bạn.

Thị trường mục tiêu là gì?

Nếu kế hoạch kinh doanh của bạn giới hạn bạn trong các sự kiện công cộng như trò chơi bóng đá và lễ hội, thực phẩm bạn phục vụ sẽ không chính thức, cũng như khách hàng của bạn. Nếu bạn chọn đi theo con đường chính thức hơn, bạn sẽ muốn thu hút khách hàng đang tổ chức sự kiện cho nhiều nhóm người. Khách hàng sẽ bao gồm từ các cá nhân đến các doanh nghiệp lớn và nhỏ, tất cả đều có một điểm chung – mong muốn bạn phục vụ khách của họ những món ăn chất lượng và khiến họ thấy thoải mái.

Làm thế nào để một doanh nghiệp phục vụ kiếm tiền?

Nhu cầu của khách hàng của bạn sẽ thay đổi từ sự kiện này sang sự kiện khác. Doanh nghiệp phục vụ của bạn sẽ tạo doanh thu dựa trên số lượng bữa ăn và các dịch vụ khác được cung cấp trong mỗi sự kiện.

Tiềm năng tăng trưởng cho một doanh nghiệp phục vụ là gì?

Trong 5 năm qua, ngành công nghiệp phục vụ đã nhận ra sự tăng trưởng lớn, chỉ mang lại hơn 32 tỷ đô la trong năm 2015. Hơn một nửa thu nhập đó được lấy từ các nhà hàng, những người nhận ra nhu cầu của khách hàng của họ mở rộng ra ngoài bốn bức tường của nhà hàng của họ. Tùy thuộc vào mục tiêu dài hạn và sức mạnh của dịch vụ, doanh nghiệp phục vụ của bạn có tiềm năng mở rộng để bao gồm nhiều địa điểm, nhà hàng / cửa hàng và / hoặc cơ hội nhượng quyền cho người khác.

Bắt đầu

Một số kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp phục vụ thành công là gì?

Nhìn bề ngoài, điều hành một doanh nghiệp phục vụ thành công nghe có vẻ khá đơn giản – bạn nấu thức ăn và giao nó cho khách hàng của bạn. Mọi thứ không bao giờ đơn giản như âm thanh. Thực phẩm mang mọi người lại với nhau và khách hàng của bạn đang trông cậy vào bạn để giúp thực hiện điều đó vào ngày đặc biệt của họ. Vì vậy, điều bắt buộc là bạn phải định hướng chi tiết và đúng thời gian. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ chuẩn bị bữa ăn trong một nhà bếp xa lạ, vì vậy tổ chức và khả năng thích ứng là rất quan trọng đối với thành công của bạn. Cho dù bạn có tổ chức và chuẩn bị như thế nào, sai lầm vẫn xảy ra. Bài kiểm tra là mức độ nhanh chóng bạn phản ứng với những snafus này và những gì bạn học được từ mỗi sai lầm.

Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, bạn cũng sẽ được yêu cầu tương tác với mọi người. Từ nhân viên của bạn, đến khách hàng và khách của họ, bạn sẽ cần duy trì không khí chuyên nghiệp mọi lúc. Khi gặp một khách hàng tiềm năng, điều quan trọng là bạn phải đọc giữa các dòng, thực sự hiểu được nhu cầu của họ là gì và cách bạn sẽ cung cấp. Nếu điều gì đó họ yêu cầu không thể thực hiện được hoặc sẽ không phản ánh tốt về doanh nghiệp của bạn, hãy thẳng thắn. Cả doanh nghiệp và khách hàng sẽ phải chịu đựng, nếu không.

Làm việc trong ngành dịch vụ không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có kiến ​​thức ẩm thực, nhưng chưa bao giờ làm việc trong ngành, hãy xem xét dành một hoặc hai năm để có được một số kinh nghiệm thực tiễn. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về cách điều hành nhà bếp, học các mẹo và lối tắt và làm quen với việc làm việc nhiều giờ trên đôi chân của bạn. Ngoài ra, Hiệp hội cung cấp thực phẩm quốc tế và Hiệp hội quốc gia về dịch vụ ăn uống & sự kiện cung cấp cho các thành viên một số nguồn lực sẽ hỗ trợ bạn bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp thành công ngay từ đầu.

Các chi phí liên quan đến việc mở một doanh nghiệp phục vụ là gì?

Phần lớn nhất của đầu tư của bạn sẽ là nhà bếp của bạn. Trong khi nhiều người cung cấp thực phẩm bắt đầu làm việc ra khỏi nhà của họ, những người có bất kỳ thành công nào nhanh chóng vượt qua không gian đó. Vì trang bị một nhà bếp thương mại có thể có giá từ 30.000 đến 120.000 đô la, bạn sẽ muốn thuê hoặc mua một không gian đã được trang bị những gì bạn cần để bắt đầu. Nhiều thành phố hiện có một lựa chọn tuyệt vời khác cho những người mới bắt đầu – bạn có thể thuê không gian làm việc trong một nhà bếp thương mại trên cơ sở khi cần thiết. Lệ phí thường được trả theo giờ, với phí ban đầu trung bình là $ 75.

Khi bạn đã tìm thấy không gian làm việc của mình, bạn sẽ cần đầu tư vào một vài mục bổ sung. Tùy thuộc vào loại hình phục vụ bạn làm, có thể không cần thiết phải mua mọi thứ trong danh sách. Để cắt giảm chi phí trả trước, nhiều nhà cung cấp cho thuê một số thiết bị và thậm chí thuê các mặt hàng họ sẽ chỉ cần thỉnh thoảng. Thiết bị cho thuê trung bình từ $ 100 đến $ 400 / tháng và một số công ty sẽ cho thuê miễn phí đối với một số mặt hàng, với thỏa thuận bạn mua sản phẩm của họ.

Cài đặt bảng – bao gồm đồ lót, kính và khăn trải. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ yêu cầu các mặt hàng này trên cơ sở thỉnh thoảng, hãy xem xét việc thuê từ một công ty địa phương. Không chỉ họ sẽ giao các mặt hàng, họ sẽ sắp xếp nhận và dọn dẹp sau sự kiện. Chi phí thuê khác nhau, tùy thuộc vào số lượng khách bạn sẽ được phục vụ.

Thiết bị phục vụ và tự chọn – bạn sẽ cần nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cambros – để tiết kiệm thời gian, phần lớn thức ăn của bạn sẽ được chuẩn bị trước khi đến sự kiện. Cambros giữ ấm thực phẩm và an toàn trong quá trình đi du lịch. Mỗi cambro sẽ đặt lại cho bạn khoảng 200 đô la.

Van – thiết bị phục vụ chiếm rất nhiều không gian. Để đảm bảo mọi thứ đến nguyên vẹn, bạn sẽ cần vận chuyển đáng tin cậy đủ lớn để vận chuyển mọi thứ cho sự kiện. Một chiếc xe tải đã qua sử dụng sẽ vận hành bạn trong khoảng từ 7.000 – 15.000 đô la, trong khi một chiếc xe hoàn toàn mới có thể chạy tới 75.000 đô la.

Phần mềm phục vụ – những chương trình này sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch, bán hàng, đặt sự kiện và tiếp thị. Một số thậm chí có khả năng tạo báo giá, thư và hóa đơn. Nếu bạn mua phần mềm hoàn toàn, chi phí là $ 1.200 – $ 3.500. Phần mềm được lưu trữ sẽ đặt lại cho bạn $ 70- $ 135 / tháng.

Đầu tư ban đầu của bạn cũng nên bao gồm khởi chạy một trang web, tài liệu tiếp thị và chính sách bảo hiểm, được đề nghị bởi luật sư hoặc đại lý của bạn.

Các bước để bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống là gì?

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống của mình, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ pháp luật và tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi doanh nghiệp của bạn phát triển:

 1. Lập kế hoạch kinh doanh của bạn. Một kế hoạch rõ ràng là điều cần thiết để thành công như một doanh nhân. Một vài chủ đề quan trọng cần xem xét là chi phí ban đầu, thị trường mục tiêu của bạn và bạn sẽ mất bao lâu để hòa vốn.
 2. Hình thành một pháp nhân. Thành lập một thực thể kinh doanh hợp pháp ngăn bạn khỏi trách nhiệm cá nhân nếu doanh nghiệp phục vụ của bạn bị kiện.
 3. Đăng ký thuế. Bạn sẽ cần phải đăng ký nhiều loại thuế của tiểu bang và liên bang trước khi bạn có thể mở kinh doanh.
 4. Mở tài khoản ngân hàng kinh doanh. Một tài khoản kiểm tra chuyên dụng cho doanh nghiệp phục vụ của bạn giữ cho tài chính của bạn được tổ chức và làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng của bạn.
 5. Lập kế toán doanh nghiệp. Ghi lại các chi phí và nguồn thu nhập khác nhau của bạn là rất quan trọng để hiểu được hiệu quả tài chính của doanh nghiệp của bạn. Giữ các tài khoản chính xác và chi tiết cũng giúp đơn giản hóa rất nhiều việc nộp thuế hàng năm của bạn.
 6. Có được giấy phép và giấy phép cần thiết. Việc không có được giấy phép và giấy phép cần thiết có thể dẫn đến tiền phạt nặng, hoặc thậm chí khiến doanh nghiệp của bạn bị đóng cửa.
 7. Nhận bảo hiểm kinh doanh. Bảo hiểm rất được khuyến khích cho tất cả các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn thuê nhân viên, bảo hiểm bồi thường cho công nhân có thể là một yêu cầu pháp lý trong tiểu bang của bạn.
 8. Xác định thương hiệu của bạn. Thương hiệu của bạn là những gì công ty bạn đại diện, cũng như cách công chúng cảm nhận về công việc kinh doanh của bạn. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ.
 9. Thiết lập sự hiện diện web. Một trang web kinh doanh cho phép khách hàng tìm hiểu thêm về công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng hoặc khách hàng mới.

Tôi có thể tìm một cố vấn kinh doanh ở đâu?

Một trong những nguồn lực lớn nhất mà một doanh nhân có thể có là cố vấn chất lượng. Khi bạn bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh, hãy kết nối với một nguồn kinh doanh miễn phí gần bạn để nhận được sự giúp đỡ mà bạn cần.

Có một mạng lưới hỗ trợ sẵn sàng để chuyển sang trong thời điểm khó khăn là một yếu tố thành công lớn cho các chủ doanh nghiệp mới.

Một số lời khuyên nội bộ để bắt đầu một doanh nghiệp phục vụ là gì?

Trước khi mở doanh nghiệp của riêng bạn, hãy làm việc trong ngành một hoặc hai năm. Bắt đầu ở phía dưới và làm việc trong mỗi trạm. Những gì bạn học được sẽ chứng minh vô giá trong việc đảm bảo các sự kiện trong doanh nghiệp của bạn diễn ra suôn sẻ. Điều cũng quan trọng là tìm các thành viên trong nhóm để giúp thực hiện các nhiệm vụ mà bạn không có thời gian hoặc đó không phải là sự phù hợp mạnh mẽ của bạn, chẳng hạn như thanh toán cho khách hàng hoặc tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Làm thế nào để thúc đẩy và tiếp thị một doanh nghiệp phục vụ

Rất ít doanh nghiệp thành công ngày nay thiếu một trang web. Mặc dù không cần phức tạp, hãy đầu tư vào một trang web và chắc chắn rằng nó bao gồm các thông tin thích hợp như: thông tin liên hệ, ví dụ về menu và hình ảnh của các sự kiện trong quá khứ. Chia sẻ thông tin này trên phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng sự hiện diện trực tuyến lớn hơn. Who Caters cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà cung cấp thực phẩm trên toàn thế giới.

Ngoài ra, hãy xem xét tham gia phòng thương mại địa phương của bạn và tham gia vào các sự kiện địa phương để được tiếp xúc nhiều hơn. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn hơn, hãy xem họ có tổ chức các sự kiện gây quỹ như FOODFIGHT của Jacksonville không. Bạn sẽ được bao quanh bởi những người giỏi nhất trong doanh nghiệp, tiếp xúc với truyền thông cho doanh nghiệp của bạn và giúp gây quỹ vì một lý do xứng đáng.

Làm thế nào để giữ khách hàng quay trở lại

Nếu bạn luôn cung cấp thực phẩm chất lượng, bạn sẽ phát triển một lượng khách hàng trung thành. Mỗi sự kiện bạn phục vụ sẽ cho bạn hàng chục đến hàng trăm khách hàng tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn là chuyên nghiệp, thân thiện, và hiểu biết và từ sẽ lan truyền như ngọn lửa.

Làm thế nào và khi nào để xây dựng một nhóm

Trừ khi bạn đang phục vụ thức ăn và sự kiện không chính thức, nơi khách hàng nhận thức ăn từ bạn, đây không phải là công việc bạn muốn thử làm một mình. Hãy nhớ rằng, bạn càng phục vụ nhiều sự kiện, doanh nghiệp của bạn sẽ càng thành công. Nếu bạn có ba sự kiện trong một ngày, bạn có khả thi để cung cấp thực phẩm chất lượng đúng thời gian cho cả ba không? Một khi bạn có công thức nấu ăn tinh chỉnh, hãy xem xét việc thuê ít nhất một đầu bếp khác. Tính nhất quán là chìa khóa trong công việc này, vì vậy hãy hợp tác chặt chẽ với họ để đảm bảo họ hiểu chính xác từng công thức nên được chuẩn bị như thế nào.

Nếu bạn có kế hoạch đi theo con đường chính thức hơn, bạn sẽ cần một đội ngay từ đầu. Công việc của họ là thiết lập, phục vụ thức ăn và ở đó cho bất cứ thứ gì khách cần. Họ nên nhìn và hành động chuyên nghiệp mọi lúc và nên ở trong nền, sẵn sàng nhảy vào hành động khi cần thiết. Hãy nhớ rằng nhân viên của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều giờ và ở trên đôi chân của họ toàn bộ thời gian. Lý tưởng nhất, nhóm của bạn sẽ bao gồm các cá nhân được dành riêng để đảm bảo mỗi khách dự tiệc có một trải nghiệm tuyệt vời.

Cân nhắc pháp lý

Yêu cầu cấp phép kinh doanh của chính quyền và địa phương

Các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống phải được cấp phép là Cơ sở dịch vụ thực phẩm. Những giấy phép có thể được lấy từ sở y tế địa phương. Tất cả các cơ sở phục vụ thực phẩm được yêu cầu phải vượt qua kiểm tra sức khỏe. Lời khuyên cho việc kiểm tra sức khỏe tốt có thể được tìm thấy ở đây.

Nếu doanh nghiệp phục vụ của bạn có ý định bán rượu, bạn sẽ cần giấy phép rượu để bán rượu hợp pháp. Các tiểu bang theo một danh sách của pháp luật.

Ngoài ra, một số yêu cầu cấp phép hoặc quy định địa phương có thể được áp dụng. Để biết thêm thông tin về giấy phép và giấy phép địa phương:

 • Kiểm tra với văn phòng thư ký thị trấn, thành phố hoặc quận của bạn
 • Nhận hỗ trợ từ một trong những hiệp hội địa phương được liệt kê trong thư mục Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ về tài nguyên doanh nghiệp địa phương.

Thỏa thuận dịch vụ

Các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống nên xem xét yêu cầu khách hàng ký thỏa thuận dịch vụ trước khi bắt đầu một dự án mới. Thỏa thuận này sẽ làm rõ kỳ vọng của khách hàng và giảm thiểu rủi ro tranh chấp pháp lý bằng cách đưa ra các điều khoản và điều kiện thanh toán, kỳ vọng về mức độ dịch vụ và quyền sở hữu trí tuệ. Đây là một thỏa thuận dịch vụ ví dụ.

Khuyến nghị: Rocket Lawyer giúp dễ dàng tạo một thỏa thuận dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp phục vụ của bạn khi bạn đăng ký thành viên cao cấp của họ. Với 39,95 đô la mỗi tháng, các thành viên nhận được quyền truy cập vào hàng trăm thỏa thuận pháp lý và nhờ luật sư gọi để được tư vấn pháp lý miễn phí.

Yêu cầu an toàn lao động

Điều quan trọng là phải tuân thủ tất cả các yêu cầu của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp.

Các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống cần đăng các biển báo an toàn, làm cho môi trường làm việc an toàn nhất có thể và báo cáo bất kỳ thương tích nào liên quan đến công việc.

Giấy chứng nhận cư trú

Một doanh nghiệp phục vụ thường là chạy ra khỏi một cửa hàng lớn. Các doanh nghiệp hoạt động ngoài một địa điểm thực tế thường yêu cầu Chứng nhận Nghề nghiệp (CO) . Một CO xác nhận rằng tất cả các mã xây dựng, luật quy hoạch và các quy định của chính phủ đã được đáp ứng.

Nếu bạn có kế hoạch thuê một địa điểm:

 • Nói chung, trách nhiệm của chủ nhà là có được CO.
 • Trước khi cho thuê, hãy xác nhận rằng chủ nhà của bạn có hoặc có thể có được CO hợp lệ áp dụng cho nhà hàng.
 • Sau khi cải tạo lớn, một CO mới thường cần được ban hành. Nếu địa điểm kinh doanh của bạn sẽ được cải tạo trước khi mở, bạn nên đưa ngôn ngữ vào hợp đồng thuê nhà nói rằng các khoản thanh toán cho thuê sẽ không bắt đầu cho đến khi CO được phát hành.

Nếu bạn có kế hoạch mua hoặc xây dựng một địa điểm:

 • Bạn sẽ chịu trách nhiệm lấy CO hợp lệ từ cơ quan chính quyền địa phương.
 • Xem lại tất cả các mã xây dựng và yêu cầu phân vùng cho vị trí doanh nghiệp của bạn để đảm bảo nhà hàng của bạn sẽ tuân thủ và có thể có được CO.

Thu nhập tiềm năng

Bạn có thể tính phí khách hàng bao nhiêu?

Giá của bạn sẽ thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ phục vụ bao nhiêu người? Thức ăn nào đang được phục vụ? Bạn sẽ cung cấp khăn trải giường, đồ lót, đồ ăn, vv? Bạn sẽ được yêu cầu từ các khách hàng của mình? Công ty của bạn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp đồ uống có cồn? Khi bạn có tất cả các câu trả lời, bạn sẽ có thể xác định chi phí cho mỗi người và số tiền bạn cần tính phí để đảm bảo lợi nhuận.

Các chi phí liên tục cho một doanh nghiệp phục vụ là gì?

May mắn thay, mỗi sự kiện được lên lịch trước, giúp loại bỏ bất kỳ chất thải thực phẩm. Khi sự kiện diễn ra, bạn mua đủ để nuôi mọi người và gửi phần còn lại về nhà với khách hàng.

Chi phí liên tục chính của bạn sẽ bao gồm:

 • Thuê nhân viên và tiền lương – sự kiện, cộng với tiền boa. Đầu bếp làm việc trên cơ sở lương hoặc hàng giờ.
 • Thuê / cho thuê – cho cả tòa nhà của bạn và bất kỳ thiết bị cho thuê nào
 • Tiền điện
 • Bảo hiểm – cho cả doanh nghiệp và vận chuyển của bạn
 • Tiếp thị

Một doanh nghiệp phục vụ có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận?

Trong khi điều này thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, phần lớn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống bắt đầu với lợi nhuận $ 20.000- $ 40.000 hàng năm. Sau 2-3 năm trong kinh doanh, hầu hết báo cáo tối thiểu 100.000 đô la.

Làm thế nào bạn có thể làm cho doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi nhuận hơn?

Đối với nhiều người, phục vụ là một công việc thời vụ. Tuy nhiên, với chiến lược đúng đắn, không cần phải như vậy. Sau đây là một vài chiến lược mà các doanh nhân phục vụ khác đã thực hiện để đảm bảo kinh doanh có lợi hơn:

 • Tập trung vào các sự kiện lớn hơn
 • Có ai đó trong đội ngũ nhân viên chuyên làm bánh
 • Chạy xe tải thức ăn
 • Giáo dục người khác, đồng thời cho doanh nghiệp của bạn tiếp xúc, bằng cách chia sẻ kiến ​​thức về thực phẩm và dinh dưỡng của bạn trong blog
 • Tổ chức các lớp học nấu ăn trực tuyến và trực tiếp
 • Cung cấp cho khách hàng của bạn quyền truy cập vào thực phẩm của bạn mọi lúc bằng cách có một bodega, nơi họ có thể dừng lại và nhặt một số mặt hàng yêu thích của họ
 • Bao gồm dịch vụ bar là một trong những dịch vụ bạn cung cấp

Phương Duy – Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *