Kinh doanh đồ handmade: Cách gấp tiền giấy 500 đồng update 2020

SinhVienIT.Net 385097 oc1

Có rất nhiều Cách gấp tiền giấy 500 đồng để trang trí nhà cửa. không những thế thông tường bạn phải gấp bông hoa, đài hoa  cành lá rồi mới gắn chúng lại với nhau. Hôm nay, chuyên mục sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp gấp một cành hoa chỉ với một tờ giấy nhé!

Để gấp hoa bằng giấy, bạn cần phù hợp bị:

Tiền giấy hoặc giấy thủ công cùng kích thước: 1 tờ
Các bước gấp hoa bằng giấy như sau:

Bước 1: gập đôi tờ giấy lại 2 lần theo cạnh dài hình chữ nhật. Gập 1 đỉnh trùng vào nếp xa nhất. Gập cạnh ngắn theo đường song song  đi qua điểm vừa tạo rồi gập đôi lại. Gập theo đường chéo của hình chữ nhật, gầy dựng tờ giấy ra rồi ấn đỉnh nhọn giao điểm của các nếp xuống đến khi được hình (5p01s)

Bước 2: gập các nếp lại rồi xây dựng tờ giấy ra. Nhét phần giấy thừa vào bên trong các lớp giấy. Gập cạnh bên theo các nếp đã có. Gấp đỉnh vào nếp xa nhất rồi vuốt đến nếp thứ 3. Gập cạnh ngắn vào nếp gần nhất 2 lần rồi gập tờ giấy theo các nếp đã tạo (10p15s)

Bước 3: mở hờ phần giấy phía dưới ra rồi ấn đỉnh nhọn xuống  gập lại để tạo cành & lá cho bông hoa. Chỉnh sửa cho đẹp (các bạn có thể xem video để tham khảo thêm nhé) (14p50s)

Bước 4: gập các mép vuông dưới của cánh hoa lên trên rồi mở các cánh hoa ra  vuốt cho tròn đều. & ta đã có một bông hoa giấy hoàn chỉnh!(18p11s)

ĐỌC THÊM:

>> 50 kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cafe – bia club

>> Kinh doanh mở đại lý phụ tùng xe máy – Thú vui nhưng tiền tươi thóc thật

>> Kinh doanh theo mạng là gì – Một người bán vạn người biết nhưng mấy người mua

Cách gấp hoa giống như bên trên rất cắt giảm thời gian, công sức cũng như nguyên vật liệu để làm được một bông hoa có cành  lá hoàn chỉnh lại vô cùng đẹp mắt phải ko nào. Bạn hoàn toàn đủ nội lực dùng tờ giấy khổ lớn hơn với cùng số lượng để gấp một cành hoa lớn hơndưới đây là clip chỉ dẫn chi tiết“ bí quyết gấp hoa bằng tiền giấy theo phong cách Origami ”để các bạn đủ sức xem qua thêm nhé!

Tag: hướng dẫn gấp hạc giấy đôi,cách gấp trái tim có cánh bằng tiền 500d,nghệ thuật gấp tiền giấy,cách gấp trái tim đôi bằng tiền giấy,xem cách gấp hạc đôi bằng tiền,cách gấp trái tim bằng tiền 2000,gấp trái tim bằng tiền 5000d,hướng dẫn gấp tiền giấy hình trái tim có cánh,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *