Kinh doanh cháo dinh dưỡng 2018 – mô hình bán cháo dinh dưỡng có lãi update 2020

chao dinh duong1 1

Bán cháo dinh dưỡng có lãi không? Mô hình bán cháo dinh dưỡng hợp lý? Trước khi muốn kinh doanh cháo dinh dưỡng trong năm 2017-2018. Bạn phải thực sự hiểu được các yếu tố để có thể kinh doanh một cách thuận lợi. Tủ bán cháo dinh dưỡng, xe bán cháo dinh dưỡng, công thức nấu cháo dinh dưỡng… Bạn phải thực sự nắm rõ những điều đó để bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Muốn làm đại lý cháo dinh dưỡng cũng không phải dễ. Bài viết này ATP xin chia sẽ kinh nghiệm bán cháo dinh dưỡng của một chị khách bán cháo dinh dưỡng nhé.

Kinh nghiem mo tiem chao dinh duong ngon va hut khach
Sau đây, mình xin chia sẻ kinh nghiệm gầy dựng quán cháo dinh dưỡng suốt 2 năm qua của mình để các mẹ khác đang có ý định ngấp nghé kinh doanh nghề này tại nhà có thể có thêm chút kinh nghiệm khi buôn bán. Mình cũng mong, nhiều mẹ có kinh nghiệm đủ nội lực chỉ giúp cho mình phương pháp nấu cháo ngon & chế biến thức ăn để nấu cùng với cháo cho sánh nhất, giàu dưỡng chất nhất.

Tâm huyết  kiên trì

 

trước nhấtbán hàng cháo dinh dưỡng đòi hỏi các mẹ phải tâm huyết  kiên trì. Nếu như mẹ nào nói rằng, vì mong muốn hàng ngày được chăm sóc con & vừa muốn kiếm thêm thu nhập & vừa phục vụ con luôn mà bán hàng cháo dinh dưỡng thì không thể đâu. Bởi nghề này nếu làm thực sự rồi, chẳng khác gì con mọn cả.

do vậy, nếu mẹ nào muốn làm phải tâm huyết & có nhiều thời gian thì mới làm được. Chứ làm kiểu chân trong chân ngoài, vừa đi làm chỗ khác rồi lại còn mong muốn kiếm thêm thì nên bỏ ý định đi vì sẽ không đi đến đâu cả.

Làm ăn thật thà & thực tế

Vì cháo dinh dưỡng giúp cho các bé nhỏ đang trong kỳ hạn ăn dặm là chính hoặc người ốm, do đó các mẹ nên làm ăn thật thà  đừng có ham lợi nhuận mà làm cháo dinh dưỡng ko đủ chất con số or cho chất tạo màu này kia vào cháo.

Kinh nghiem mo tiem chao dinh duong ngon va hut khach
Bởi làm như vậy sẽ rất có hại cho sức khỏe của các bé. Chưa kể, nếu nấu cháo ko cam kết, các bé khi ăn sẽ gặp nhiều phức tạp tới đường tiêu hóa. do đó, các mẹ sẽ dần bị mất khách & không kinh doanh nổi.

Nếu thức ăn tươi, không chế biến sẵn

Hầu hết các tiệm cháo dinh dưỡng ngày nay người ta ưa chuộng nấu thức ăn tươi chứ không chế biến sẵn. Các shop đều phù hợp bị những thức ăn sống. Sau đó, các mẹ chọn món sau đấy họ mới nấu chế biến.

Nấu theo hình thức này, cháo sẽ ngon  tươi hơn hẳn, lôi kéo các mẹ mua cháo cho con hơn.

>> Kinh nghiệm bán hàng online cho mẹ bỉm sữa kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Cần phải có bí kíp nấu cháo dinh dưỡng riêng

Để thu hút khách & có nồi cháo dinh dưỡng thơm ngon nhất, mỗi cửa tiệm cháo dinh dưỡng cần tự có bí quyết nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon riêng của mình.

Mình luôn luôn thường nấu cháo dinh dưỡng theo cách sau:

– Ngâm gạo 30 phút cho mềm rồi dùng tay bóp cho hạt gạo vỡ ra.

– Nấu cháo trong nồi cơm điện to với 1 ít xương sườn. Trông chừng khuấy cháo để cháo không vón cục, không khét đáy.

Có 1 mẹo là cho cái muỗng sành vào nồi để nấu. Khi cháo sôi thì cái muỗng nó cũng lộn nhào trong nồi làm cho cháo ko vón cục.

– Thịt hoặc cá tôm cua gì đấy thái nhỏ hoặc băm ra. Xào cho thơm, nêm nếm rồi lại xay 1 lần nữa.

Kinh nghiem mo tiem chao dinh duong ngon va hut khach
Mỗi ngày mình chỉ làm 3 món. Thực tế, một số hàng cháo thực đơn rất phong phú nhưng chẳng món nào ra hồn. thành ra, mỗi ngày các mẹ chỉ cần làm 3 món nhưng thật ngon  sửa đổi thực đơn liên tục thì các bé vẫn like.

Rau thì mỗi ngày chỉ làm 2 loại rau thôi, hấp lên xay ra, cho vào túi riêng. ko bỏ chung với cháo.

Giá thành phù hợp

Một bát cháo dinh dưỡng các mẹ chỉ nên bán với giá phải chăng. Đừng bán với giá cắt cổ vì như thế sẽ ko lôi kéo khách. Hầu hết, mẹ đủ nội lực bán với giá 15k/phần. Cao nhất, bạn cũng chỉ nên bán với giá 20k/phần cho các bé có sức ăn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *