Kinh doanh bán nước giải khát vỉa hè cần những gì để lãi to update 2020

Kinh doanh bán nước giải khát vỉa hè cần những gì để lãi to luôn là câu hỏi đặt ra trước sự xuất hiện nhan nhản của hàng tá quán nước mọc lên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Nước mía là thức uống vỉa hè, bình dân được nhiều người ưa chuộnglượng KH lớn, vốn từ bỏ ra ko cần nhiều & thu lợi nhuận fast nên quán nước mía mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi. Vậy để mở một quán nước mía vỉa hè cần bao nhiêu vốn  phải chuẩn bị những gì, sau đây là một số đề xuất cho những người muốn bán hàng nhỏ.

kinh doanh bán nước giải khát vỉa hè cần biết những gì

Một vốn bốn lời

Buôn bán quán vỉa hè là sự chọn hợp lý nhất so với nhiều nhà bán hàng có ít vốn mà muốn thu lợi nhuận fast.
Với mỗi cây mía nguyên liệu có giá 13.000 đồng, người bán đủ nội lực “chế biến” được tới 4 ly nước, thu khoảng 40.000 đồng. Mía nguyên liệu sẽ được dân buôn bỏ mối đến tận các quán  chủ yếu là mía xanh, tuy ít nước hơn mía tím nhưng thân nhỏ, giòn, dễ ép. Mỗi cây mía đủ sức chế biến được 3-4 ly nước, giá 10.000 đồng/ly. giống như vậy, nếu trừ các chi phí, mỗi lô mía, người bán có thể thu lãi từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Mỗi ngày sale đủ sức thu về khoảng 1,2 đến 2 triệu đồng, số thu một tháng có thể ngót nghét 50 triệu đồng. Trừ chi phí, một hàng nước mía đủ nội lực lãi 20 triệu đồng một tháng.

Nước mía có lợi thế là nhanh gọn, đủ sức mang về, phục vụ tận nhà cung cấp. Đặc biệt những vùng khí hậu quanh năm nắng ấm từ Đà Nẵng trở vào thì lượng khách hàng có quanh năm. Thời điểm đông khách nhất trong ngày vào chiều & tối muộn. Mọi người trở rồi thì một ngày mệt mỏi sẽ chọn lựa cho mình một ly nước mía mát lạnh rồi vội vã cầm về nhà.

>> Các ngành đang hot nhất hiện nay mà dân kinh doanh không thể bỏ qua

Chuẩn bị vốn bao nhiêu là đủ?

Giá máy ép nước mía siêu sạch khoảng 12 triệu đồng/chiếc. Máy ép loại động cơ trần có giá từ 7-8 triệu đồng, trong khi máy quay tay truyền thống chỉ có giá từ 1-2 triệu, cộng với khoảng 3 triệu đồng tiền bàn ghế, cốc, túi bóng, ống hút. giống như vậy chỉ cần khoảng 15-23 triệu đồng là đã có thể xây dựng được một quán nước mía rồi.

lựa chọn địa điểm sale quyết định yếu tố hiệu quả
lựa chọn khu vực mở quán cũng là một yếu tố cần kíp quyết định mức lợi nhuận kinh doanh. Đồ uống nước mía có giá từ 7 – 10 nghìn/ly hợp lý với mức thu nhập cá nhân của học sinh, sv hay người lao động. Nếu đặt điểm kinh doanh xung quanh các trường đại học, khu công sở sẽ thu hút được một lượng khách cố định, lợi nhuận duy trì ổn định. Khách sẽ dễ dàng chọn lựa mua một cốc nước mía giá tốtgiúp cho fast gọn hơn là khi vào những quán cà phê đắt đỏ với túi tiền.

Chọn lựa địa điểm phù hợp sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Khi các chủ bán hàng xây dựng quán ko chỉ có một món hàng là nước mía mà đủ nội lực kết hợp với nhiều món hàng đồ uống giải khát khác như: trà chanh, hướng dương, trà đào, sinh tố, các lọai trái cây dầm để làm phong phú thêm thực đơn giúp sức. Để ganh đua với các đối thủ khác, nhiều chủ quán còn tung ra những chiêu thức thu hút KH giống như ưu đãi mua 1 tặng 1, mua nhiều khuyến mại, bán theo lít…

Thu hút khách bằng việc dùng công nghệ

kế bên bán buôn ngoài vỉa hè, vài chủ hàng nước mía sắc xảo đã phối hợp cả công nghệ để quảng bá cho sp, tăng doanh số. Chỉ cần một mẫu ads nhỏ là đã đủ nội lực lôi kéo được những KH làm việc trong các văn phòng vì có nhiều người muốn uống nước mía nhưng ngại ra đường đi mua lúc khí hậu nắng nóng. Bạn có thể tìm hiểu việc quảng cáo online tới những khách hàng công ty tại địa điểm buôn bán của mình qua tool tìm quanh đây và dùng nó để kết bạn với tệp khách hàng của mình qua facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *