Hướng dẫn tìm ý tưởng cho mẫu áo Merch by Amazon hay nhất update 2020

huong dan dang ky merch amazon 1

Hôm nay, bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách thức sắm ý tưởng loại áo Merch by Amazon hiệu quả. Merch by Amazon là 1 mỏ vàng chân chính đối với các ai biết cách thức làm việc có nó. Ngắn gọn, nó là một nhà cung cấp in áo theo nhu cầu, designer không cần kho hàng, nhà máy hay nhà in, chỉ cần vẽ và upload lên Merch by Amazon. Lúc sở hữu người dùng tìm, Amazon sẽ đảm đương in ấn và ship hàng, còn bạn designer thì sẽ được nhận lợi tức từ đơn hàng ngừng thi công Đây (% giá áo). Công việc rất thuần tuý, bùng nổ sáng tạo, thỏa thích vẽ vời, up hàng lên Merch và đưa hàng mình lên trang search đầu để có dịp gắt sale phổ biến nhất. Để làm được điều chậm triển khai, bạn cần với nghiên cứu và Nhận định các cái áo để với thể đầu cơ vào đúng chỗ.

Tóm gọn, bạn sở hữu vài chọn lựa sau:

 • Đự đoán quý khách đang thích chiếc gì
 • Chép bài hoặc nhìn bài của người khác
 • Quyết định dựa trên độ sáng tạo, tri thức, Phân tích và hiểu biết

1. Dự đoán người dùng đang thích gì sẽ khôn cùng khó khăn nếu như thiếu thông báo, gợi ý. Đông đảo tuyệt vọng.

hai. Nhìn bài của người khác, nghe hơi khả quan, nhưng trên thực tiễn bạn sẽ rất mông lung giữa hàng vô kể cái áo và không mang căn cứ để lựa chọn? Nên chọn dòng nào để ra tiền đây? Má ơi khó.

3. Quyết định dựa trên độ sáng tạo, kiến thức, Nhận định và hiểu biết, đây là lựa chọn tối ưu nhất, đáng tin cậy nhất với kết quả rẻ nhất

Vậy, cùng bắt tay vào tìm ý tưởng dòng áo Merch by Amazon hiệu quả sở hữu SpyAMZ.

Bạn có hai lựa chọn:

 1. Vẫn chưa với định hướng tìm kiếm chiếc gì;
 2. Đã sở hữu ý tưởng kiếm tìm

với hàng TRIỆU loại áo đang được lưu trữ trên SpyAMZ, toàn bộ các gì bạn cần khiến cho là đăng nhập vào tool, click vào phần thiên hướng Áo đang bán chạy, hoặc là Đánh giá trong khoảng khóa, hoặc là kiếm tìm các loại áo báy chạy nhất, bán đột biết nhất, hoặc thậm chí tham khảo lịch những Sự kiện gần đến để nắm được gợi ý từ áo. Muốn tìm ý tưởng chiếc áo Merch by Amazon hiệu quả, bạn phải mang định hướng, chủ đề gốc cho áo bạn muốn làm cho mẫu đã.

Trông dài – dù không xem:

 • sắm các áo bán đột biến trong tuần mới đây mang rank cao hơn 200k.
 • tìm trong đánh giá trong khoảng khóa để mua các trong khoảng khóa đang nóng trên thị trường Merch by Amazon.
 • Lượn một vòng trong tab áo khuynh hướng , xác định những design áo phù hợp sở hữu tiêu chí của bạn.

Ví dụ, theo như video ở trên, chúng ta sẽ theo trend Summer sắp tới. Đó , sở hữu sự trợ giúp của SpyAMZ bạn đã với định hướng và từ khóa gốc cho mình để kiếm tìm rồi. Hãy nhảy đầm sang chọn lựa số 2.

Bước tiếp theo, chúng ta sẽ đi mua tìm ý tưởng mẫu áo Merch by Amazon hiệu quả về chủ đề “Summer” aka “Mùa hè”. Bạn mang thể thuận lợi lên Amazon.com, tìm kiếm trong mục Clothing có trong khoảng khóa “Summer”, cùng 1 chiếc “Lightweight, Classic fit, Double-needle sleeve and bottom hem” đây là câu thần chú cho mọi áo Merch by Amazon luôn.

không những thế phương pháp làm này không khôn ngoan cho lắm, bởi vì Amazon ko hiển thị ngay thức thì các rank, biến đổi rank, ngày đầu lên sàn, mã ASIN của áo, và cả những áo đã chết (không xuất hiện trên Amazon nữa aka đi bán chó). SpyAMZ, trái lại, có thể khiến được các điều đó:

Vậy, để tìm ý tưởng loại áo Merch by Amazon hiệu quả từ những dòng này, bạn nên cân đề cập coi xét những tiêu chí sau::

 • Lịch sử rank / biến đổi rank
 • Rank ngày nay
 • Giá
 • Ngày đầu lên sàn
 • Vi phạm Bản quyền hay không?
 • sở hữu dính nghi án sao chép đạo hình không?

Trên thực tại , copy hoặc đánh cắp các thiết kế từ người khác khiến cho của riêng chẳng phải là 1 hành vi quang quẻ minh chính đại. Nhưng, bạn có thể học hỏi từ các bề ngoài chậm tiến độ và lấy cảm hứng từ chúng. Để theo kịp thiên hướng, bạn cần phải hòa mình vào chiếc chảy của nó, thành ra bạn hoàn toàn với thể tham khảo những mẫu mã hot và rank cao như thế.

Xem thêm công cụ Simple ads – Chạy quảng cáo đúng đối tượng ở thị trường nước ngoài tăng doanh số hay nhất

Bước tiếp theo, click vào mục Bán chạy nhất, lọc mức rank bạn muốn (<100k hoặc 200k) sở hữu hiện trạng Còn sống, và chọn lọc chiếc áo có rank cao nhất:

cái áo này mang rank 33k, mang vô vàn sale mỗi ngày. Chúng ta với thể khai thác nó để mẫu mã dòng áo riêng. Bạn mang thể sử dụng câu quote y hệt nhưng thay đổi bố cục, ngoài mặt , màu sắc, họa tiết hoa văn, bất cứ thứ gì bạn muốn và tạo ra tác phẩm của chính mình.

bên cạnh đó , hàng nóng đồng nghĩa với mục tiêu hot. Do đó , có đông đảo vệ tinh theo sau tiêu chí này và có hầu hết chiếc áo khác tương tự, na ná, cộng ý tưởng thậm chí giống y hệt . Hơn nữa, mật độ phủ sóng của hàng giả rất cao, làm chừng độ khó khăn của niche này cực kỳ khủng bố

bởi vậy , nếu như ngoại hình của bạn ko đủ đẹp, không đủ bắt mắt hoặc áo upload lên chưa được tối ưu hóa, nó sẽ chết chìm trong biển áo tương tự và chẳng ăn được sale nào. Thật đáng thương, dù sao thì buôn bán vẫn luôn mang rủi ro mà.

cách này sẽ mung lung hơn một chút , nhưng an toàn hơn. Vì sao lại mông lung? Vì những áo tiềm năng chưa thực thụ chín rộ, rank của chúng vẫn còn tốt nên bạn sẽ vướng mắc trong việc chọn loại . Sở hữu 1 cách thuần tuý để hạn chế rủi ro này: Bấm vào mục Bán đột biến / chọn Rank < 200k / thời kì một tuần sắp nhất:

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *