Hướng dẫn cài đặt tự động trả lời bình luận trên Facebook cá nhân update 2020

tăng like Fanpage miễn phí

Trả lời bình luận tự động trên Facebook cá nhân sẽ giúp tiết kiệm thời gian, xây dựng Facebook tương tác tốt, từ kinh nghiệm của bản thân mình thấy rằng nếu ngay khi ai đó comment mà bạn trả lời lại ngày lập tức thì tương tác của bài viết sẽ tăng, nhiều người thấy bài viết của bạn hơn, kèm theo đó là hiệu ứng đám đông thấy có nhiều người comment thì những người khác cũng sẽ có xu hướng comment.

Phần mềm Simple Account là gì ?

Simple Account là một phần mềm cho phép bạn tự động tương tác, đăng bài trên profile, Trả lời bình luận tự động trên Facebook cá nhân , với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng sự hỗ trợ trực quan thông qua video, tài liệu đầy đủ. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ thời gian thực bởi các chuyên gia của Tạp Chí Phía Trước luôn sẵn sàng để trò chuyện với bạn nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Simple Account là gì ?

  • Dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Dễ dàng bán hàng online hiệu quả
  • Một nguồn doanh thu ổn định, chi phí Marketing ~0 đ
  • Dễ dàng xây dựng hàng chục tài khoản Facebook có độ “TRUST” cao
  • Tự động trả lời comment trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn tự động trả lời comment trên Facebook cá nhân

Tải phần mềm Simple Account TẠI ĐÂY

Bước 1 : Sau khi tải xong phần mềm Simple Account, các bạn sẽ cần lấy token Facebook để đăng nhập vào phần mềm. Cách lấy token đăng nhập, truy cập website : http://token.phiatruoc.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook vào phần mềm Simple Account.

Chú ý : Các bạn lấy token dòng 2 để đăng nhập nhé.

%C4%91%C4%83ng nh%E1%BA%ADp v%C3%A0o Simple Account - Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like Fanpage THẬT trên Facebook
Đăng nhập vào Simple AccountBước 3 : Đăng nhập và sử dụng chức năng tự động trả lời comment trên Facebook cá nhânTự động trả lời comment trên Facebook cá nhânVideo hướng dẫn : 

 Như vậy A/E đã tự động trả lời comment trên Facebook thành công. A/E không thao tác thành công có thể liên hệ trực tiếp tại livechat để đội ngũ ATP hỗ trợ tận tình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *