Chia sẻ bộ Tài liệu CEO 4.0 2020 update 2020

20 1

Xin chào anh em, hôm nay mình xin gửi đến ae bộ tài liệu về quản trị nhân sự đầy đủ nhất cho những ae đang làm CEO, lãnh đạo cần 1 số quy trình mẫu tham khảo.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Lưu ý đây chỉ là 1 số quy trình mẫu, có thể nó chưa thực sự phù hợp với quy mô, nội lực của doanh nghiệp hiện tại. Tuy nhiên, rất đáng để tham khảo, đúng không nào !!!

Chia sẻ bộ tài liệu dành cho CEO

Đây là bộ tài liệu vô giá. Được bán với giá rất cao trên thị trường hiện nay. Và không nhiều người sẵn sàng chia sẻ nó và giữ làm bí kíp riêng. Nhưng hôm nay Tạp Chí Phía Trước sẽ chia sẻ đến các anh/chị đang làm quản lý, hay CEO tại các doanh nghiệp có những bí kíp này một cách miễn phí.

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1wrWt9VMx_puuJ_M0Yhup_l4kEatm9gak

Các chủ đề trong bộ tài liệu CEO 4.0 này:

 • Hệ thống mô tả công việc
 • Hệ thống quản trị rủi ro
 • Xây dựng bảng lương
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Sơ đồ và lưu đồ công ty
 • Xây dựng đội ngũ bán hàng
 • Đào tạo nội bộ
 • Hệ thống BSC
 • Hệ thống KPI
 • ISO công ty
 • Đánh giá công việc
 • Quản trị Hành Chính
 • Hệ thống nội quy, quy chế
 • Quản trị tài chính kế toán
 • Và nhiều chủ đề khác

Đây là bộ tài liệu quý giá hiếm hoi được chia sẻ. Nó sẽ rất giá trị nếu anh/chị trân trọng và đọc kỹ. Và sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu anh/chị chỉ tải về sở hữu và không đọc kỹ.

Quan trọng hơn nữa để các kiến thức chia sẻ trong bộ tài liệu này phát huy tác dụng. Anh/chị CEO cần ứng dụng THỰC HÀNH QUYẾT LIỆT & liên tục TỐI ƯU để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hệ thống ERP quản trị doanh nghiệp hiệu quả

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý, sắp xếp công việc, nhân sự, dự án một cách thông minh và toàn diện. Hỗ trợ doanh nghiệp thống kê, lưu trữ, thu thập toàn bộ thông tin nhân viên, phòng ban, hợp đồng lao động, bảo hiểm. Quản lý chấm công, chia việc, đào tạo trực tuyến, lịch nghỉ phép, đánh giá khách quan sự công hiến của nhân viên. Tạo môi trường trao đổi thông tin lành mạnh giữa các thành viên, các phòng ban, các cấp một cách an toàn, chính xác và hiệu quả.

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý bán hàng, đơn hàng chính xác và dễ dàng sử dụng. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng, sản phẩm một cách nhanh chóng bằng máy quét mã vạch. Dễ dàng tích hợp và quản lý các chương trình khuyến mãi, các hình thức thanh toán đa dạng từ các ngân hàng hoặc các ví tín dụng một cách an toàn. Kết nối với các nhà vận chuyển thông dụng tại Việt Nam và Thế Giới, giúp giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. Dễ dàng thống kê, thu thập, truy xuất dữ liệu bán hàng, lịch sử đơn hàng, mua hàng, nhân viên trực ca. Giải pháp hỗ trợ chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra doanh số trực tuyến theo thời gian thực một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý sản phẩm, từ sản xuất đến khâu tiêu thụ đều được thống kê kỹ lưỡng, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi số lượng và chất lượng hàng hóa của mình. Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép doanh nghiệp theo dõi tồn kho theo thời gian thực, hàng nào đang bán chạy, hàng nào đang tồn nhiều, hàng nào sắp hết trong ngày. Từ đó, dễ dàng lên kế hoạch di chuyển hàng hóa giữa các kho và các cửa hàng để tiêu thụ hợp lý.

WinERP ODOO cung cấp hệ thống quản lý quan hệ khách hàng một cách chi tiết, hoàn toàn tự động. Hệ thống tự động thu thập thông tin khách hàng, cập nhật trạng thái khách hàng, thông tin liên hệ và phân loại khách hàng một cách chính xác. Dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như Gmail, MailChimp, Livechat… Kiểm tra lịch sử mua hàng nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ tích điểm cho khách hàng đã mua hàng hoặc đã lưu lại thông tin khách hàng. Cung cấp thông tin khách hàng nhanh chóng cho việc remarketing. Dễ dàng tương tác với người dùng qua Fanpage Facebook, Zalo page.

-> Tìm hiểu kỹ hơn & nhận sự tư vấn triển khai phần mềm erp tại: www.winerp.vn

kinh doanh nho tai nha 3

CHÚC CÁC ANH CHỊ CEO CÓ GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG!

ĐỌC THÊM:

>> TÀI LIỆU ZALO MARKETING TỪ A-Z 2018 PHẦN 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *