Cách tạo tài khoản Hulu Premium miễn phí 2019 để xem các chương trình, phim ảnh, phim hoạt hình trên Internet update 2020

how to watch hulu outside the us thumb800

Đây là một trong các thủ thuật nhỏ: Sau Netflix, có nhiều nền tảng tương tự để xem các chương trình, phim ảnh, phim hoạt hình trên Internet. Trong vài năm qua, Hulu đã sản xuất hàng tấn chương trình mới nhất và các sê-ri tuyệt vời thu hút hàng triệu người dùng mỗi ngày. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về Hulu và các cách để có được tài khoản Hulu miễn phí vào tháng 8 năm 2019.

Ngày nay, mọi người thích xem phim và các chương trình là sự lựa chọn của họ để giải trí. Tuy nhiên, có được những bộ phim và chương trình đúng mong muốn của họ trên internet là rất khó. Ngoài ra, nếu họ tìm thấy nó ở đâu đó, không chắc là nó được cấp phép hay vi phạm bản quyền. Do đó, ở đây chúng tôi có giải pháp cho vấn đề này. ‘Hulu’ là một trong những dịch vụ như vậy, về cơ bản hướng tới phim truyền hình, cung cấp các tập của loạt phim từ các mạng truyền hình khác nhau và các đối tác nội dung khác. Nó cũng có Hulu Originals. Hulu là một khoản đầu tư chung của Công ty Walt Disney, 21st Century Fox, Comcast và Time Warner. Bạn phải đoán rằng dịch vụ này không có sẵn miễn phí.

Có phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày và 7 ngày với truyền hình trực tiếp. Và sau đó, bạn sẽ phải trả 7,99 đô la mỗi tháng cho Hulu và 39,99 đô la mỗi tháng cho Hulu với truyền hình trực tiếp.

Nhận tài khoản Hulu Plus miễn phí 2019

Trong đăng ký 7,99 đô la, bạn có thể truyền phát Hulu trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn và có quyền truy cập vào thư viện rộng lớn để phát trực tuyến. Bạn có thể xem các phần của loạt phim ưu tú, phim ăn khách, Hulu Originals, chương trình trẻ em, v.v … Phiên bản trả phí sẽ không chứa quảng cáo.

Trong phiên bản 39,99 đô la, là Hulu với truyền hình trực tiếp, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp trên Android, iOS, Apple TV, v.v. Bạn có thể phát trực tuyến hơn 50 kênh truyền hình trực tiếp hàng đầu như thể thao, tin tức và giải trí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện Hulu rộng lớn chứa các chương trình, phim ảnh, v.v., Tài khoản làm việc Hulu Plus miễn phí và Mật khẩu trực tuyến

Trong cả hai gói, bạn tận dụng các tiện ích bổ sung cao cấp của HBO , CINEMAX và SHOWTIME. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các kế hoạch hoặc hủy bỏ kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào.

Nhưng, có một cách sử dụng mà bạn có thể nhận được tất cả các tính năng này miễn phí. Tất cả bạn cần làm là có được một tài khoản miễn phí. Do đó, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp sử dụng mà bạn có thể có được một tài khoản Hulu miễn phí cho chính mình. Sử dụng tài khoản miễn phí này, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của Hulu miễn phí, ngay cả khi hết thời gian dùng thử.

Tính năng của Hulu:

 • Xem truyền hình trực tiếp trên nhiều thiết bị yêu thích của bạn.
 • Truy cập không giới hạn vào thư viện phát trực tuyến Hulu (Gói quảng cáo có giới hạn).
 • Truyền phát hơn 50 kênh truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu hàng đầu.
 • Chuyển đổi kế hoạch hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.
 • Phát trực tuyến trên các thiết bị yêu thích của bạn.

Làm thế nào để có được tài khoản Hulu Plus miễn phí năm 2019?

Bước 1- Khởi chạy trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích và nhập ‘ nulled.to ‘ vào hộp tìm kiếm và nhấn tùy chọn tìm kiếm.

Bước 2- Sau đó, cuộn xuống dưới cùng của www. Trang bật lên và nhấp vào ‘Phiên bản đầy đủ’ để xem phiên bản đầy đủ của trang web này.

Bước 3- Ở đây, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản miễn phí. Nhập dữ liệu liên quan vào các trường được hỏi và kiểm tra cả hai hộp kiểm hiển thị. Sau đó, nhấp vào ‘tạo tài khoản’ để tạo một tài khoản miễn phí.

Bước 4- Xác minh id email của bạn và sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của tài khoản bạn vừa tạo.

Bước 5- Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của ‘ nulled. đến ‘và ở đây, bạn cần nhấp vào danh mục’ rò rỉ ‘và sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy một phần có tên’ trang web xem phim ‘và khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó.

Bước 6- Sau đó, bạn sẽ được hiển thị với một danh sách các dịch vụ khác nhau như Hulu, Netflix, v.v. Tìm kiếm Hulu trong danh sách và nhấp vào nó.

Bước 7- Tại đây, bạn sẽ được hiển thị nhiều tài khoản khác nhau đã tồn tại trong Hulu. Bạn có thể thử các tài khoản này và chọn một tài khoản khác trong trường hợp tài khoản bạn chọn trước đó đã chết.

Bước 8- Khi tài khoản của bạn được chấp nhận, bạn có thể tạo hồ sơ mới của mình và đăng nhập bằng hồ sơ đó.

Khi bạn thực hiện xong các bước được đề cập ở trên, bạn sẽ được truy cập vào trang chủ của Hulu và bạn có thể tìm kiếm và truyền phát bất cứ điều gì bạn muốn từ thư viện rộng lớn của nó.

Cách truy cập tài khoản Hulu không cần thẻ tín dụng 2019

Bước 1: Mở bài Hulu , và sau đó nhấn vào Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn mà bạn sẽ thấy ngay bên dưới màn hình của mình như trong hình.

2017 09 17 21 13 06

Bước 2: Bước  cuối cùng nó sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết thanh toán, có một số phương thức thanh toán có sẵn. Nếu bạn có CC thì hãy nhập chi tiết thẻ của bạn và nhấp vào nút Gửi Gửi .

Nếu bạn không có CC, chỉ cần nhấn vào các tùy chọn của Express Express, ở đó bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn thanh toán thay thế. Nhấp vào Thanh toán Paypal Paypal Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và cho phép giao dịch.

Kích hoạt Gói Premium Trail Hulu 30 ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một số phương pháp chính hãng và các cách truy cập Hulu hợp pháp mà không tốn một đô la thì phương pháp này là dành cho bạn! Bạn có thể dễ dàng kích hoạt Tài khoản Hulu của mình với sự trợ giúp của phương pháp này nhưng đảm bảo HỦY BỎ ĐĂNG KÝ 2-3 NGÀY TRƯỚC KHI DEBIT TỰ ĐỘNG từ thẻ của bạn. Điều này là phải có một cảnh báo mà bạn cần phải làm theo để có thể đăng ký với chi phí bằng không.

Bước 1: Mở trang web Hulu và nhấp vào tùy chọn ‘ Bắt đầu bản dùng thử miễn phí ‘ ở trung tâm hoặc ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. (Theo dõi ảnh chụp màn hình)

Kích hoạt Gói Premium Trail Hulu 30 ngày

Bước 2:  Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo, nơi bạn sẽ thấy các tùy chọn gói cho ba loại đăng ký khác nhau. Chọn cái rẻ nhất (Tại thời điểm thực hiện hướng dẫn này, chúng tôi đã nhận được Ưu đãi trong thời gian giới hạn nên rất có thể nó sẽ không ở đó, chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ nhận được như vậy)

Kích hoạt Gói Premium Trail Hulu 30 ngày

Bước 3: Bây giờ bạn cần hoàn thành quá trình đăng ký bằng cách đăng nhập Facebook hoặc đăng nhập Email tương ứng. Kết quả của bạn sẽ không hoàn thành miễn là bạn không nhập phương thức thanh toán. Bạn luôn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình cho việc này nếu bạn có.

Kích hoạt Gói Premium Trail Hulu 30 ngày

LƯU Ý: Tôi hy vọng bạn sẽ thực hiện các bước tiếp theo, vì chúng chỉ là phương thức bổ sung thanh toán, di chuyển từng bước và Vui lòng NHỚ ĐỂ  hủy bỏ đăng ký trước khi hết 30 ngày hoặc Hulu có thể tính phí thẻ tín dụng của bạn cho tháng tiếp theo . Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào nút ‘ Hủy đăng ký của tôi ‘.

Tài khoản Premium Hulu miễn phí 2019

Luôn kết nối sẽ sớm mua một số! Trong khi đó, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một số dịch vụ mua theo nhóm giá rẻ từ nơi bạn có thể dễ dàng mua Hulu với mức giá rất rẻ

 • battezzato80@gmail.com : 7342batt
 • f_kish35@yahoo.com : reggie10
 • chefjoe101@hotmail.com : shootsmall11
 • meandyou101252@aol.com : tracey01
 • cjmorrow64@yahoo.com : chon0730
 • tjephx@yahoo.com: ranas007
 • guitarman1709@yahoo.com : rebel1125
 • architek8777@gmail.com : loyalty77
 • Annamae37@gmail.com : qwerty23698
 • Jacksonaj9200@gmail.com : netload225
 • Markxbmc@hotmail.com : seilwell2
 • zeta@gmail.com : ro2aflix
 • durgacomputersway@gmail.com : omdurgamaa
 • originofoxygen@gmail.com : oxyoriginal5
 • hitterathights2@microsoft.com : mic_hit2er
 • brandbaskingster@yahoo.com : kingster9yahoo
 • chillinghubonion@gmail.com : hubforRedonions

Free Premium Hulu Accounts (Working)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giới thiệu về Tạp Chí Phía Trước

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Liên kết của Tạp Chí Phía Trước