5 kho ảnh GIF tuyệt vời cho việc tạo Content Facebook 2019 update 2020

nh gif 2
Khi bán hàng online, bạn có thể tạo ra những content để đăng bài đa dạng để không bị nhàm chán về mặt nội dung và thu hút được thêm nhiều khách hàng. Ảnh GIF(ảnh động) là một dạng content thú vị và đang là hot trend trên các mạng xã hội. Tại sao bạn không thủ áp dụng có các bài viết của mình để tạo thêm phần mới mẻ. Trong bài viết này, Tạp Chí Phía Trước sẽ chia sẻ với bạn Top 5 kho ảnh GIF tuyệt vời cho việc tạo Content Facebook phục vụ cho việc đăng post Facebook hoặc chạy quảng cáo cho sản phẩm bán hàng của mình. Từ đó bạn co thể tăng reach, tăng tương tác, view và giảm giá quảng cáo của mình.

Google – Kho ảnh động khổng lồ 

Google xúng đáng là kho nội dung kiến thức khổng lồ có tất cả những thứ bạn cần. Và vì thế mà đây cũng là nơi bạn có thể kiếm được một nguồn ảnh GIF với nhiều chủ đề tùy ý.

Cách tìm ảnh GIF qua Google rất đơn giản:

  • Bạn hãy truy cập phần tìm kiếm hình ảnh Google: https://www.google.com/imghp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nếu cần.
  • Sau đó bạn nhập từ khóa muốn tìm kiếm, tốt nhất là từ khóa bằng tiếng Anh.
  • Chọn Các công cụ tìm kiếm > Chọn Loại > Chọn Hình động, sau đó click vào ảnh để tải về hoặc copy link đưa lên Facebook và sử dụng thôi.

nh gif

Google luôn là kho ảnh gif khổng lồ cho cư dân mạng

Kho ảnh động trên tumblr.com

Tumblr.com – một kho ảnh là nơi bạn có thể tìm kiếm những hình động độc đáo với nội dung “siêu câu view” chất lừ.

Để sử dụng Tumblr đầu tiwwn bạn truy cập trực tiếp vào: https://www.tumblr.com/explore/gifs hoặc tìm kiếm trên tumblr.com với từ khóa tiếng Anh + gif.

 

nh gif 1

Kho ảnh động siêu câu view trên tumblr.com cho cư dân mạng

GIPHY – “công cụ tìm kiếm” cho ảnh GIF

Ra đời tháng 2/2013, GIPHY được biết đến như là “công cụ tìm kiếm” cho ảnh GIF và là một trong những kho tìm kiếm và tạo ảnh động phổ biến nhất hiện nay.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ảnh GIF trong GIPHY thông qua các danh mục khác nhau (âm nhạc, thể thao, tự nhiên…) hoặc tìm kiếm từ khoá cụ thể trong thanh công cụ tìm kiếm.

Link truy cập: https://giphy.com/

nh gif 2

Reddit

Reddit là một cộng đồng rất sôi động nơi bạn cũng có thể tận dụng để tìm kiếm những ảnh động (GIF) online hay và chất lượng do cộng đồng bình chọn. Một số subreddit (thư mục) liên quan đến ảnh GIF phổ biến nhất đối với người dùng Reddit đó là:

Link truy cập: https://www.reddit.com/

imgur.com là một web ảnh GIF

Cũng tương tự như tumblr.com, imgur.com cũng là một kho ảnh GIF khủng cho bạn. Truy cập http://imgur.com/r/gifs để chọn ảnh hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ khóa như đối với tumblr.com.

Link truy cập: http://imgur.com/r/gifs

4-kho-anh-gif-khong-lo-dung-lam-content-facebook-3

imgur.com là kho ảnh động cho cư dân mạng 

Reaction GIF

Website này tập trung vào các ảnh động có nội dung liên quan đến các trạng thái, cảm xúc, phản ứng của con người như tức giận, vui sướng, mệt mỏi, sảng khoái… Bạn có thể tìm kiếm ảnh GIF phù hợp với mong muốn của mình bằng cách tìm kiếm ở cột bên phải.

Link truy cập: http://www.reactiongifs.com/

nh gif 4

Anhdong.vn

Nếu bạn không quá rành ngoại ngữ và muốn tìm nguồn ảnh động (GIF) ở Việt Nam thì anhdong.vn sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm hoặc tạo ảnh động online từ video miễn phí.

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều ảnh động do cộng đồng tạo ra, hoặc tự tạo ảnh động online bằng cách paste link video và chọn mốc thời gian mong muốn.

Link truy cập: http://anhdong.vn/

nh gif 3

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Đừng quên follow các kênh của ATP để cập nhật các kiến thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

——————————

Liên hệ Tạp Chí Phía Trước
Website: https://phiatruoc.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/phiatruoc.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *