06 Bộ tài liệu marketing phải có trong tay của các marketer update 2020

y tuong kinh doanh idea kinh doanh

Tặng bộ tài liệu marketing cực kì chất lượng dành cho A/E marketer, để có nhiều ý tưởng thông minh, xây dựng nội dung chiến lược tạo ấn tượng cho thương hiệu… tất tần tật sẽ nằm trong bộ tài liệu marketing được chia sẽ trong bài viết này.

1. Ebook “ Ăn Cắp Tư duy thiết kế từ những mẫu quảng cáo “

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

Kết quả hình ảnh cho Ăn Cắp Tư duy thiết kế từ những mẫu quảng cáo ebook

Để tạo ra ý tưởng mới thì tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng để tận dụng lại ý tưởng hay của người khác và tối ưu, làm tốt hơn thì không quá khó khăn với A/E marketer. Nhanh tay tải bộ EBOOK này về để tham khảo cách thực hiện nhé.

2. 19 Quy tắc lich sự trong Facebook doanh nghiệp

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

 

Kết quả hình ảnh cho facebook

Chuẩn mực trên facebook sẽ tạo lợi thế về hình ảnh công ty, sự tin tưởng của khách hàng, brand cá nhân… tham khảo bộ tài liệu để làm tốt kênh MXH này nhé.

3. 193 tiêu đề quảng cáo tuyệt hay chỉ cần điền vào chỗ trống

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

Kết quả hình ảnh cho tiêu đề quảng cáo hay

Một bài viết thành công chắc chắn cần 1 tiêu đề giật tít, đánh trúng tâm lý khách hàng, A/E marketer nếu chưa biết cách viết tiêu đề hay hoặc muốn tìm hiểu nhiều cách viết tiêu đề mới thú vị thì đọc ngay bộ EBOOK trị giá này.

>> TÀI LIỆU ZALO MARKETING TỪ A-Z

4. 3 bước để bắt đầu bán hàng trăm đơn hàng trên FB

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

Kết quả hình ảnh cho bán hàng trên facebook

Kinh doanh trên Facebook để thành công là cả 1 quá trình học hỏi thử nghiệm và đúc kết ra kinh nghiệm, để chuẩn bị tốt và tranh vấp ngã thì đây là tài liệu vô cùng hữu ích và giá trị để tham khảo đấy!

5.Bí quyết tiếp cận 500 ngàn khách hàng mỗi tháng trên Facebook

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

Hình ảnh có liên quan

Tiếp cận khách hàng là công việc tốn nhiều thời gian, mất nhiều nguồn nhân lực, vậy làm sao để tối ưu được ? Nó sẽ nằm trong bộ EBOOK này, đọc ngay để biết cách thực hiện.

6. Bộ 10 cuốn sách kinh điển về marketing cho người mới bắt đầu

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

Kết quả hình ảnh cho marketing

Tổng hợp những tài liệu thực chiến và được chọn lọc cho người mới bắt đầu làm việc ở vị trí marketer, a/e lưu link để đọc khi cần hoặc để sau này có thể xem lại nhé.

Cày hết những bộ tài liệu trên và thực hiện theo A/E sẽ tạo được những kết quả tương tự hoặc ít ra đã có thêm trải nghiệm bổ ích, đừng chỉ đọc và bỏ không nhé. Chúc A/E ngày càng nâng cao được năng lực của bản thân và thành công ở vị trí mình chọn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *